Gadget News

ไมโครซอฟท์ซื้อบริษัทพัฒนาเกม Minecraft มูลค่า 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

ไมโครซอฟท์ซื้อบริษัท Mojang ผู้พัฒนาเกม Minecraft ด้วยมูลค่า 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2557 ไมโครซอฟท์ได้ประกาศซื้อ Mojang บริษัทผู้พัฒนาเกม Minecraft ที่โด่งดังไปทั่วโลก ในมูลค่า 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยทีมงานของ Mojang จะมาอยู่ร่วมกับทีม Microsoft Studios ทีมพัฒนาเกมของไมโครซอฟท์ที่มีผลงานชื่อดังอย่างเกมตระกูล Halo หรือ Forza แต่อย่างไรก็ตาม ทางไมโครซอฟท์จะยังคงให้เกม Minecraft เป็นเกมที่มีให้เล่นบนทุกแพลตฟอร์มอย


Proview อุปกรณ์ติดมือถือไว้ใช้งานกับกล้อง GoPro

โปรวิว (Proview) อุปกรณ์เสริมติดมือถือสำหรับใช้งานคู่กับกล้อง GoPro เพื่อให้ได้ภาพมุมมองใหม่จากการใช้สมาร์ทโฟนคู่ใจบันทึกภาพความทรงจำดี ๆ ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้กล้องถ่ายวิดีโออย่าง GoPro กลายเป็นกล้องที่คนที่ชื่นชอบบันทึกวิดีโอนิยมใช้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เล็กกะทัดรัด ความคมชัดของภาพก็ดีเยี่ยม แถมยังมีแอคเซสซอรี่มากมายให้ได้เลือกใช้คู่กับตัวกล้องอีกด้วย โดยวันนี้เราก็มีแก็ดเจ็ต


18+ ญี่ปุ่นจัดทำ เกมส์จับหน้าอกสาว เล่นคู่กับOculus Rift-จอยพิเศษ!?

ผู้พัฒนาเกมส์ญี่ปุ่นอิสระ เปิดเผยแผนงานพัฒนาเกมส์จำลองตัวใหม่อย่างเกมส์จับหน้าอกสาวญี่ปุ่น ใช้งานควบคู่กับแว่น 3 มิติ Oculus Rift และจอย”หน้าอกสาว”ที่จัดทำขึ้นมาพิเศษ เอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบการ์ตูนญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ล่าสุดอยู่ในระหว่างพัฒนา เกมส์จับหน้าอกสาว หรือ Boobie Squeezing Simulator (แปลเป็นชื่อภาษาอังกฤษ) ให้ผู้เล่นได้พูดคุยและสัมผัสเป็นจริงเป็นจังผ่านเกมส์คอมพิวเตอร์ด้วยการสวมแว่น 3 มิติ Oculus RDAQRI Smart Helmet หมวกกันน็อกแอนดรอยด์พร้อมระบบจำลองภาพเสมือน

DAQRI เผยโฉมหมวกกันน็อกแอนดรอยด์ Smart Helmet ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับวิศวกรภาคสนาม โดยในหมวกประกอบด้วยกระบังหน้า กล้องถ่ายรูปและเซ็นเซอร์ต่างๆ ถูกติดตั้งอยู่ภายใน Smart Helmet ขับเคลื่อนด้วยชิป Snapdragon 2 ชุด สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนหรือนาฬิกา smartwatch โดยมีหน้าจอเสมือน (virtual reality) ที่ช่วยให้คำแนะนำต่างๆ ภายในกระบังหน้า ซึ่งหน้าจอดังกล่าวจะเลื่อนลงมาเมื่อถูกเรียกใช้งาน วิศวกรสามารถใช้ Smart Helmet เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องม


Sony DualShock 4 Glow จอยเกมเรืองแสงสุดเท่ !

โซนี่ ดูอัลช็อก 4 โกลว์ (Sony DualShock 4 Glow) จอยเกมเรืองแสงสุดเท่จากทาง Colorware เมื่อพูดถึงจอยเกมของเครื่องเกมชื่อดังอย่าง เพลย์สเตชั่น แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายน่าจะนึกหน้าค่าตาของมันออกแน่นอน โดยวันนี้เราไปเจอจอยเกมเพลย์สเตชั่นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ผลิตโดยร้าน คัลเลอร์แวร์ มาแนะนำกันด้วย ซึ่งความพิเศษก็อยู่ตรงที่มันสามารถเรืองแสงในความมืดได้ด้วยน่ะสิ !! เจ้าจอยเกมดังกล่าวมีชื่อว่า Sony DualShock 4 Glow ซึ่


iPhone6 มาชัวร์ 9 กันยา พร้อมภาพหลุดที่คาดว่า...จะมีอะไรที่มากกว่านั้น?

ในที่สุด Apple ก็ร่อนบัตรเชิญจนได้ กับการเปิดตัวสินค้าใหม่จาก Apple โดยระบุวันที่ 9 กันยายน 2014 หลังจากที่มีข่าวลือหลายกระแสกระหน่ำมาในช่วงเดือนที่ผ่านมา