Free Download Magazine

P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.18

วันนี่เราเลยอยากเอาสิ่งที่ “สุภาพบุรุษ” เขาทำจริงๆ เป็นจริงๆ มาฝาก แล้วก็จะพาไปซึมซับบรรยากาศของเหล่าสุขภาพบุรุษกันอย่างเต็มที่ ที่บาร์หรู มีระดับ และพาทะยานข้ามทวีปไปเยือนโลกใต้ทะเลสาบ ที่รับรองว่าเริศเว่อร์


P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.15

P.i.M.P. Magazine by IHC | Vol.15 | June   ถือเป็นเรื่องฮอต เรื่องเด่นประจำสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่สมาชิกสภาปฎิรูป (สปช.) ออกมาพูดถึงแนวคิดที่จะเปิดบ่อนเสรีในประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจต้อนรับ เออีซี ซึ่งแน่นอนว่าความคิดเห็นของประชาชนเป็นอะไรที่สำคัญมาก เรา จึงไม่พลาดที่จะออกไปเก็บข้อมูลเชิงสถิติ ซึ่งได้สรุปออกมาเป็น 5 ข้อคิดเห็นที่เห็นด้วย ปะทะกับ 5 ข้อคิดเห็นที่ไม่เห็นด้วยเรื่องการเปิดบ่


RTA Magazine Vol.49

นี่ก็เป็นช่วงเรียกทหารใหม่เข้ากรมฯ กองฯ กันแล้ว หลายคนที่ไม่ได้มีโอกาสเป็นทหาร เคยมีความสงสัยกันไหมว่า ทหารเขาฝึกอะไรกัน ฝึกหนักไหม แล้วฝึกไปเป็นอย่างไร วันนี้จะได้รู้คำตอบArchitect 'Middle EAST

อนาคตของสถาปัตยกรรมจะมีทิศทางจากนี้อย่างไร ? จากจุดเริ่มต้นเล็กๆของสถาปนิกที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมากมาย เริ่มต้นจากการสร้างสรรค์ศิลปะออกมาในรูปแบบของบ้าน ตึก จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ค่อยๆก้าวเดินไป จากคนที่ชอบสังเกตสิ่งต่างๆ มีความคิดที่สร้างสรรค์ พัฒนาผลงานของตัวเองอยู่เรื่อยๆ จนกลายเป็นสถาปนิกผู้โด่งดังและมีผลงานชิ้นโบว์แดงนับไม่ถ้วน การจะพัฒนาตนเองให้มีความคิดสร้างสรรค์จะ


WAYFARE

หัวใจหลักของการถ่ายทอดบันทึกเรื่องราวของ WAYFARE ก็คือเมื่อถ่ายทอดแล้วคนที่อ่านเกิดความปราถนาที่จะออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ได้ถ่ายทอดผ่านตัวหนังสือเหล่านั้น… สิ่งที่ชีวิตนักเดินทางคนหนึ่งรักมากที่สุดนอกเหนือจากการเดินทางแล้ว ก็เป็นการบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สะท้อนให้เห็นถึงการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสุข ความสนุก พอกลับมายังถิ่นของตนก็รู้สึกถึงความถวิลหา


Talk Business

ใครๆก็อยากประสบความสำเร็จในธุรกิจของตนเอง ต่างพยายามค้นคว้าและทดลองกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ตนคิดว่าดีที่สุดและสามารถพาธุรกิจของตนให้ประสบความสำเร็จ เจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าธุรกิจจำนวนไม่น้อยที่ล้มมาไม่รู้กี่ครั้ง ธุรกิจที่เหมือนจะไปได้สวยแต่อยู่ดีๆก็ล้มไม่เป็นท่า หรือบางธุรกิจล้มหลายต่อหลายครั้งแต่กลับมายืนอยู่ได้เหมือนเดิม พวกเขามีเทคนิคอะไรกันถึงทำให้ธุ