Car

Car E-Press

จากความสำเร็จในการจัดงานอาบูดาบีมอเตอร์โชว์ที่ดูไบ ประชาชนกว่า 50,000 คนที่เข้าร่วมงานและให้ความสนใจต่องานมอเตอร์โชว์ฺในครั้งนี้มาก เนื่องจากมีแบรนด์รถจากหลากหลายที่ได้ผลิตยนตกรรมออกมาใหม่ๆ ที่ปรับดีไซน์ให้ทันสมัย พร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาจัดแสดงให้ได้ชมและซื้อขายกัน ล่าสุดงานมอเตอร์โชว์ที่จัดแสดง ณ ศูนย์จัดแสดงอาบูดาบี ดูไบ เรียกความสนใจจากผ


ROAD

รถ ยานพาหนะที่มีทุกบ้านไม่ใช่แค่ไว้เฉพาะขับบนท้องถนนเพื่อสัญจรเพียงอย่างเดียว แต่รถได้ก่อให้เกิดหลากหลายอาชีพขึ้นโดยเฉพาะอาชีพนักแข่งรถ ที่ได้เสาะหาเส้นทางหลากหลายเพื่อใช้เป็นสนามแข่งขันกัน ทั้งระยะสั้นและระยะยาว แต่การแข่งขันที่ว่านี้เป็นการแข่งขันที่ไม่ผิดกฏหมาย ROAD มีสนามแข่งขันรูปแบบใหม่มาแนะนำสำหรับนักแข่งรถที่ต้องการประสบการณ์ในการขับขี่ มีเทคนิคในการขับอย่างไรให้ป


Car : September 2011

  Car แบบฉบับของคนรักรถ ล้วงลึกทุกมุมมอง เจาะละเอียดทุกการทดสอบ พร้อมเปิดผ้าคลุมรถรุ่นใหม่ก่อนใครในทุกฉบับ ฉบับเดือนกันยายน 2011 Cover Story : เทียบฟอร์ม Range Rover Coupe และ Hot Hatch ตัวเล็กพันธุ์แกร่งทั้งสามรุ่น แบบไหนที่ใช่กับไลฟ์สไตล์เพื่อชีวิตในเมือง The Big Story : BMW i ผ่าองศาต้นแบบรถสปอร์ตนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าจากค่ายใบพัด ด้วยรูปทรงที่แตกต่าง กับขุมพลังแบบไฮบริด Motorsport : เดวิด คูลธาร์ด กับเวทีประลองที่ท้าทายครั้งใหมCar : Performance Car of The Year 2009

  Car Magazine แบบฉบับของคนรักรถ ล้วงลึกทุกมุมมอง เจาะละเอียดทุกการทดสอบ พร้อมเปิดผ้าคลุมรถรุ่นใหม่ก่อนใครในทุกฉบับ ฉบับพิเศษ : Performance Car of The Year 2009 Cover Story : รวมที่สุดของสุดยอดรถสมรรถนะเด่นแห่งปี 2009 จากที่สุดของรถรุ่นเด่น 30 คัน คันไหนคือหมายเลขหนึ่งของ Car Magazine Design Story : ประชันแนวคิดการออกแบบ new Volkswagen L1 และ Bugatti Galibier First Drives : รีวิวรถใหม่ อาทิ BMW X1, Peugeot 5008, Bentley Supersports, Subaru Legacy และอีกมากมาย   คลิ้กที่เครื่องหมายด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด E-Magazine &nb


ROAD : Issue 15

  Road  โลกแห่งยานยนต์ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ความเร็วบนท้องถนน Road Magazine นำคุณสู่เรื่องราวของโลกความเร็วแบบ 360 องศา จึงจุใจกว่าด้วยเรื่องราวเทคโนโลยีจากสนามแข่งสู่ความแรงบนท้องถนนที่ทุกคนสัมผัสได้ ฉบับที่ 15 Chevrolet Camaro : พันธุ์เด็ด 730 แรงม้าจากสนามแข่งฟอร์มูลา ดริฟท์ ในฤดูกาลใหม่ที่สาวกมอเตอร์สปอร์ตไม่ควรมองข้าม พร้อมตามติด คอนราด กรุนด์วาลด์ นักแข่งประจำทีมกันถึงสนามลอง บีช แคลิฟอร์เนีย GT4 Evora : ทีเ


Car : October 2011

  Car Magazine แบบฉบับของคนรักรถ ล้วงลึกทุกมุมมอง เจาะละเอียดทุกการทดสอบ พร้อมเปิดผ้าคลุมรถรุ่นใหม่ก่อนใครในทุกฉบับ ฉบับเดือนตุลาคม 2011 Cover Story : เปิดซิง 2 ดาวเด่นสุดหรู Jaguar 3-Series สปอร์ตหุ่นเพรียวสู่การขับขี่เจเนอเรชั่นใหม่ และ Baby Range Rover สปอร์ต SUV น้องเล็กตระกูลใหญ่ หัวใจแฟชั่น ที่สาวเก๋มาดมั่นอย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม กำลังตกหลุมรัก! First Drives : รีวิว Aston Martin DB9 Volante เสน่ห์เกินนิยาม, ประชันสปอร์ตดีเซล Jaguar XJ Diesel ปะทะ Mercedes Benz S-Class, BMW 7