Movie

Vergara

  Vergara แม็กกาซีนภาพยนตร์ออนไลน์จากประเทศชิลีที่น่าจับตามอง ตามไปเกาะกระแสฮิตหนังเด็ด คนดัง พร้อมบทสัมภาษณ์แบบ exclusive อย่างเต็มอิ่มในฉบับ เด่นในฉบับ วิน ดีเซล : Fast & Furious 5  ภาคต่อของหนังซิ่งสะใจ ที่ยังมีทีเด็ดความระห่ำอีกมากพอ MTV Movie Awards 2011 : สกู๊ปร้อนๆ จากเวทีประกาศรางวัลที่สาวกของหนังแวมไพร์ Twilight ได้เฮกันอีกครั้ง สัมภาษณ์พิเศษ สตีเวน สปีลเบิร์ก : พ่อมดผู้ไม่เคยสิ้นมนต์ขลัง กับโปรเจคท์หนังและทิศทา


Scooby Doo : The Complete Movie Scrapbook

  Scooby Doo : The Complete Movie Scrapbook หากคุณยังสนุกสนานและประทับใจกับแก๊ง 4 วัยรุ่นสุดป่วน และ Scooby Doo สุนัขใหญ่ใจดีและแสนรู้ ในฉบับภาพยนตร์ฮอลลีวูด scrapbook เล่มนี้ จึงเป็นการรวบรวมเรื่องราวความสนุกสนานแบบ exclusive ระหว่างการถ่ายทำของ 4 ดารานำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่ขวัญ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ และ เฟรดดี ปรินซ์ จูเนียร์ ที่มารับบทแดฟนีย์และเฟรด พวกเขาจะพบกับความท้าทายอย่างไรเมื่อต้องแสดงร่วมกับสุนัขคู่ใจในแบบ CG พร้อมรว


Synergy : Vol.3 No.5

  Synergy ภาพยนตร์คือศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่เข้มข้นไปด้วยเรื่องราวที่บอกเล่าถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของยุคสมัย เสมือนพงศาวดารแห่งโลกยุคใหม่ที่มีคุณค่ายิ่งต่อการศึกษา ศาสตร์แห่งศิลป์อย่างภาพยนตร์นั้นเคลื่อนไหวไปตามกาลเวลา และบันทึกทุกจังหวะก่อนถ่ายทอดออกมาบนแผ่นฟิล์ม จึงทำให้ภาพยนตร์ยังคงโลดแล่นตามลีลาโลกได้อย่างน่าชม Synergy วารสารภาพยนตร์เชิงวิทยาการ ครบถ้วนด้วยเนื้อหาสำหรับผู้Pulse : Issue 14/2009

  Pulse สรรพบันเทิงเพื่อคอหนังและคอเพลงตัวจริง ที่เข้มข้นด้วยเนื้อหา สาระน่ารู้และบทวิจารณ์หลากรส เสริฟกันใหม่ๆ สดๆ ในแบบรายปักษ์เพื่อให้พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวแบบไม่ตกกระแส ปักษ์หลัง เมษายน ฉบับที่ 14 (2009) Cover Story : ส่องกล้องสำรวจภาพยนตร์ทำเงินระดับ blockbuster ในปี 2009 เมื่อหนังฟอร์มยักษ์เดินหน้าพาเหรดลงจอให้ชมกันเต็มอิ่มตลอดทั้งปี Music : รีวิวอัลบั้มใหม่จาก Seal, Napalm Death และ The Beatles remastered catalog ชมสวนศิลป์ในนิทรรศ


Movie Magic : September-October 2010

  Movie Magic มหัศจรรย์บันเทิงสำหรับคนรักหนัง รวบรวมให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องทุกฉบับสำหรับลูกค้าคนสำคัญของโรงภาพยนตร์ Merlin Cinema เต็มอิ่มจุใจไปกับเนื้อหาที่ครบครันต้อนรับทุกกระแสหนังที่กำลังมาแรง พร้อมรีวิวหนังใหม่และโปรแกรมฉายเพื่อไม่ให้พลาดทุกการรอคอย ฉบับเดือนกันยายน-ตุลาคม 2010 ปิดตำนานพ่อมดน้อย แฮร์รี พอตเตอร์ : บทสั่งลาของอภิมหาภาพยนตร์แฟนตาซีที่ครองใจผู้ชมตั้งแต่ครั้งยังเป็นรุ่นเล


Movie Time : November 2010

  Movie Time ใครที่เคยคิดว่าดิจิตอล แม็กกาซีน คงจะอ่านได้ไม่จุใจและเนื้อหาไม่เข้มข้น ลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ไปกับ Movie Time แม็กกาซีนออนไลน์ที่จะพาคุณไปโลดแล่นบนแผนฟิล์มอย่างไร้ขีดจำกัดทุกการรับรู้ ตอบโจทย์เอาใจทั้งคนชอบดูหนังจอใหญ่หรือจะชอบความบันเทิงแบบเป็นส่วนตัวภายในบ้าน Movie Time ฉบับเดียวจึงครบครันเหมือนย่อฮอลลีวูดมาไว้ในโลกออนไลน์ของทุกคน ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2010 Fantastic Sci-Fi : ย้อนอดีตดูตำนานภาพย