Music

COUNTRY WEB BULLETIN

  COUNTRY WEB BULLETIN   คลิ้กที่เครื่องหมายด้านล่าง เพื่อทำการดาวน์โหลด E-Magazine      


Stencil : Issue8

  Stencil เร้กเก้เป็นแนวดนตรีแอฟริกัน-แคริบเบียน พัฒนาขึ้นบนเกาะจาไมก้าเป็นดนตรีที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะที่เดี่ยวในโลก ของจาไมก้า กีตาร์ เบส กลอง เป็นเครื่องดนตรีที่สำคัญของเร้กเก้ ดนตรีเร้กเก้พัฒนามาอย่างไม่หยุดยั้งตามรสนิยม ของนักเต้น ความพิเศษอย่างหนึ่งของดนตรีเร้กเก้ก็คือ การเคาะ ที่ชวนให้รู้สึกราวกับต้องมนต์ สิ่งเหล่านี้คือเสน่ห์ที่ไม่ เคยเสื่อมความนิยมของดนตรีแนวนี้   ฉบับ issue8 &n


Self - Titled

  Self – Titled สำหรับคนที่รักและติดตามผลงานของศิลปินทีชื่นชอบไม่ควรพลาด ฉบับนี้เป็นการร่วมผลงานทางด้านดนตรี ในทุกๆแขนงที่ดีที่สุดของปีเอาไว้ภายในเล่ม อาทิ อัลบั้มที่สุดแห่งปี ศิลปินที่สุดแห่งปี และอีกมากมายลอง ติดตามว่าจะมีศิลปินในดวงใจของคุณที่ติดชาร์ตหรือไม่   คลิ้กที่เครื่องหมายด้านล่าง เพื่อทำการดาวน์โหลด E-Magazine      

MRU : November 2011

  MRU (Music Review Unsigned.com) ในโลกนี้ยังมีดนตรีนอกกระแสเจ๋งๆ อีกมากมายที่เราอาจไม่เคยฟังและยังไม่รู้จัก โชคดีที่เรามีอินเทอร์เน็ตคอยต่อติดให้เราได้เปิดโลกใหม่ๆ จากดนตรีที่ล้ำสมัยและท้าทายการรับรู้ MRU จะพาเราไปทำความรู้จักกับงานอินดี้นอกกระแสจากไอร์แลนด์ กับมุมมองที่ต่างออกไปจากดนตรีอินดี้เดิมๆ ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2011 Feature : Lethal Dialect  แร็ปเปอร์หน้าใหม่ที่ใครๆ กำลังจับตา งานฮิปฮอปนอกกระแสของเขาคือการ


Music Planet : Issue 1

  Music Planet นักดนตรีแถวหน้าทั้งหลายย่อมรู้จัก Dolphin Music ในฐานะเมกกะแห่งอุปกรณ์เป็นที่เป็นและข้อมูลด้านเครื่องดนตรีและอุปกรณ์สตูดิโอที่ครบคันที่สุดในตอนนี้ วันนี้ ทีมงานคุณภาพของ Dolphin Music สร้างสรรค์ Music Planet ฟรีแม็กกาซีนสไตล์คู่มือ แน่นด้วยเนื้อหา เพียบด้วยความรู้และเทคนิคการใช้งาน แถมด้วยคำแนะนำจากปรมาจารย์ด้านดนตรีระดับโลก ฉบับที่ 1 Feature : หลายคนมีแลปท็อปและอยากจะใช้แลปท็อปสร้างสรรค์งานเพลงเป็น


Muse : August-September 2011

  Muse พลังร็อคจากแอฟริกาใต้ก็ไม่น้อยหน้าใครในพ.ศ.นี้ เต็มอิ่มกับเรื่องราวของดนตรีร็อคแบบเนื้อๆ จากร็อคเกอร์ตัวจริงของวงการ Muse จะพาไปพูดคุยกับศิลปิน ลัดเลาะลุยโคลนตามเทศกาลดนตรี แบบถึงเนื้อ-ถึงตัว และถึงกึ๋นกว่าใคร ฉบับเดือนสิงหาคม-กันยายน 2011 Cover Feature : Red Hot Chili Peppers กลับมาเขียนตำนานร็อคอีกครั้งต้อนรับทศวรรษใหม่ ด้วยซาวนด์ดนตรีที่ยังคงจัดจ้านไปกับยุคสมัย และใครที่คิดว่าพวกเขาจะแก่เกินร็อคแล้