Guy

Beige Vol.2

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องเพศในยุคปัจจุบันไม่ได้มีแค่ หญิงหรือชายเท่านั้น แต่ได้มีเพศที่สามเกิดขึ้นมาซึ่งบุคคลในกลุ่มนี้จะมีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน แต่ด้วยสังคมที่เปิดกว้างทำให้เกิดการยอมรับเพศที่สามมากขึ้น จะเห็นได้จากสื่อที่ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการแต่งงานและความรักของเพศที่สาม ซึ่งทุกคนก็ต่างยอมรับและเห็นด้วย เราจะมาทำความรู้จักกับชาวสีรุ้งกัน ไม่ใช่ใครที่ไหน “เพื่อนสาว” ของ


3SIXTY Current

เพศที่ 3 ใครหลายๆคนอาจจะยังมีทัศนคติที่ค่อนข้างติดลบ เนื่องจากหลายๆคนยังไม่เปิดใจยอมรับ แต่ก็อย่างว่าแหละครับมีคนจำนวนเกินครึ่งเลยทีเดียวที่เปิดใจ ยอมรับเพศที่่ 3 เนื่องจากมองว่าบุคคลเหล่านี้ไม่ได้มีอันตรายต่อพวกเขาเลยแม้แต่น้อย กลับกันเพศที่3 ยังเป็นคนที่สร้างสีสันต์ให้กับพวกเค้าอีกด้วย 3SIXTY ก็เป็นประตูอีกบานหนึ่งที่จะเปิดมุมมองของเพศที่่3 ให้ใครหลาายๆคน อีกทั้งยังได้เปิดเผยทุ


P.I.M.P. Magazine by IHC Vol.2

P.I.M.P. Magazine by IHC Vol.2 P.I.M.P. by IHCThe Pink Humanist : December 2011

  The Pink Humanist ทุกคนมีอิสระที่จะแสดงความคิด มีอิสระที่จะแสดงออก และอิสระนั้นไม่ควรที่จะถูกปิดกั้นหรือถูกจำกัดเพียงกรอบเล็กๆ อีกต่อไป หากว่าสิ่งที่คิดและแสดงออกอย่างอิสระนั้น เป็นสิ่งที่มีความหมายต่อมุมมองทางสังคมด้วยโลกทัศน์ในเชิงบวก และ “ให้” ในสิ่งที่จุดประกายทางความคิดอย่างสร้างสรรค์ The Pink Humanist เปิดกว้างที่จะรับฟังและรับรู้ในทุกความเป็นไปของผู้คนที่หลากหลาย และพร้อมที่จะเป็น “


The Fight-a Gay Revolution : November 2011

  The Fight-a Gay Revolution ยุคสมัยที่เราทุกคนต่าง “เท่าทียม” เราทุกคนล้วนหวังว่าความเหลื่อมล้ำและแปลกแยกคือเรื่องโบราณคร่ำครึที่ควรสูญพันธุ์ และความปราถนาที่จะขับเคลื่อนสังคมอย่างมีอิสระเสรีภาพ คืออุดมคติที่จับต้องได้จริง ปฏิวัติความคิดแบบเก่าๆ สู่การรับรู้และเปิดใจยอมรับโลกในมุมใหม่ เพราะเราทุกชีวิตล้วนแต่เป็นผู้สร้างความหมายให้สังคมวันนี้ ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2011 Trans-Disclosure : เสรีภาพแห่งหญิง


Pride : Issue 09

  Pride InterPride คือองค์กรเคลื่อนไหวรณรงค์เพื่อสิทธิเสรีภาพของกลุ่มรักร่วมเพศที่เติบโตมาอย่างยาวนาน จนเรียกได้ว่าเป็นองค์กร “แถวหน้า” ที่ขับเคลื่อนเพื่อเป็นพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อให้กลุ่มรักร่วมเพศได้มีที่ยืนอย่างสง่างามในสังคมปัจจุบัน Pride จึงถือเป็นกระบอกเสียง เสมือนช่องทางหนึ่งเพื่อเปิดเผยบทบาทขององค์กรและความเคลื่อนไหวของชาวรักร่วมเพศในปัจจุบันให้สังคมได้รับรู้ บนจุดยืนของ InterPride