Food

Good Food : Tasty & Healthy

สุขภาพต้องดูดีจากภายในสู่ภายนอก ไม่แค่การออกกำลังกายเท่านั้น แต่ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินด้วย อาหารที่ดีต้องครบทั้ง 5 หมู่ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน เกลือแร่ และวิตามิน หากขาดไปหมู่ใดหมู่หนึ่ง อาจจะทำให้เกิดโรคที่ใครหลายๆคนไม่อยากเจอ นั่นก็คือ “โรคอ้วน” สิ่งที่ควรคำนึงถึงที่สุดนั่นก็คือ ความสะอาดในการปรุงอาหาร ต่อให้อาหารน่ากินมากเท่าไหร่แต่หากสกปรกก็ย่อมได้รับสารพิษตกค้างม


Good Food : Alfresco affair

หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันการสรรค์สร้างอาหารในปีที่แล้วที่จัดขึ้นที่โรงแรมฮิลตัน ซึ่งเป็นงานใหญ่ประจำปีเลยทีเดียวที่โรงแรมฮิลตันจัดขึ้น งานในปีนี้มีความน่าสนใจตรงที่ว่าได้มีการเชิญเชฟที่มีความหลากหลายมากขึ้น อาทิเช่น เชฟจากตะวันออกกลางและภูมิภาคแอฟริกา เพื่อให้พวกเขาได้แสดงออกถึงความสามารถอันน่าทึ่งที่ทุกคนต้องร้อง ว้าวววว !! ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงต้องเป็นทีมน้องใหม่ที


Good Food : Mediterranean Inspiration

ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำมันมะกอกที่ราดบนขนมปังที่โรยด้วยโรสแมรี่กลิ่นหอม น้ำส้มสายชูกับปลาซาลบิกอบเกลือทะเล กลิ่นหอมของสมุนไพรจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มันเป็นความเรียบง่าย ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์อาหารรสเลิศ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในทางภูมิศาสตร์ครอบคลุมเป็นวงกว้าง ครอบคลุมสเปน, อิตาลี, ฝรั่งเศส, กรีซ, ตุรกี, เลบานอนและโมร็อกโก ได้เห็นแค่ชื่อก็นึกถึงอาหารที่หลากหลาย นอกจากอาหารGood Food : Fasting Feasting

สิ่งพี่พิเศษที่สุดในเดือนรอมฎอนนอกจากความร้อนที่ลดลงแล้ว การสื่อถึงความอดทนและความแข็งแรงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง เนื่องจากในเดือนนี้จะมีประเพณีที่สืบต่อกันมาคือการอดอาหาร ซึ่งผู้คนที่อาศัยอยู่แถบนี้จะเคารพประเพณีนี้อย่างมาก ถือว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่ศักดิ์สิทธิ์และพวกเขาสามารถอยู่ได้โดยขาดอาหารและน้ำในเวลาหลายๆชั่วโมง เมื่อเรามองดูแล้วอาจจะก่อให้เกิดผลกระทบด้านลบในส่วนของโ


Robina : Christmas

Robina กับฤดูกาลนี้ คุณจะได้พบกับแฟชั่นที่มีความงดงาม เครื่องประดับที่เหมาะสมสำหรับชุดสวยของคุณ และที่น่าสิ่งที่น่าสนใจก็คือ การตกแต่งต้นคริสมาสของคุณให้ดูสวย แจ่ม และอบอวลไปด้วยความสุขสำหรับคริสมาสปีนี้ นอกจากนี้เรายังจะตอบโจทย์ของคุณกับของขวัญในกระดาษห่อสีแดงสดใส ภาพถ่ายกะซานต้า แม้กระทั่งการเลือกบัตรของขวัญ และแน่นอนสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมกลางแจ้งที่จะทำให้ผู้ร่วมงานรู้สึก


Good Food : Bake it

ในเดือนที่แล้วเป็นที่น่าตื่นเต้นและเหลือเชื่อกับ Good Food สำหรับเดือนที่แล้วที่เราได้รับรางวัลเกี่ยวกับอาหาร ต้องขอขอบคุณสำหรับผลโหวตจากประชาชนที่ได้โหวตให้กับร้านอาหารต่างๆที่มีเราเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอสิ่งดีๆเหล่านั้น เราจึงได้นำอาหารที่ได้รับรางวัลเหล่านั้นมารวบรวมไว้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหารเพื่อต้อนรับวันแม่ในเดือนหน้า และจะทำให้คุณแม่และเด็กๆรู้สึกเพลิดเพล