แฟชั่น | fashion & Trend

5 ทรงผมรับปริญญา สวย เฉิดฉาย มั่นใจสุดๆ

ก่อนอื่น seventeen ต้องขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตหน้าใหม่ทุกคนนะจ้ะ และบอกเลยว่าเรามีกำลังใจให้สาวๆ ที่เตรียมตัวสวยเด่นในวันรับปริญญาอย่างเต็มที่เลยล่ะ นอกจากเรื่องการดูแลเสื้อผ้า หน้า ผิว แล้ว เป็นที่แน่นอนว่ายังมีสาวๆ ที่ตามหา ทรงผมรับปริญญา อยู่แน่ๆ seventeen ก็ไม่รอช้า รีบรวบรวมทรงผมที่ไม่ Out! มาฝากสาวๆ ให้ได้อัพลุคสวยกันทันใด ชอบแบบไหน อย่างสวยยังไง อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ร่วมรุ่นด้วยนะ ^^


ชุดเดรส แบบใหม่ ๆ สวยอินเทรนด์แค่ไหน มาอัพเดทกัน

ชุดเดรส จะว่าไป นอกจากเป็นเสื้อผ้าที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูเป็นสาวหวานเรียบร้อย เปรี้ยวเซ็กซี่ได้หลากสไตล์แล้ว ยังถือได้ว่าเป็นแฟชั่นที่สาว ๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกฤดู โดยเฉพาะในช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ใส่เดรสสั้น หรือแม็กซี่เดรสพลิ้ว ๆ เดินริมหาด ยิ่งดูเก๋เข้าใหญ่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบใส่เดรส ด้วยการขนคอลเลคชั่นชุดเดรสมาให้ชมกันเป็นไอเดีย ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้น


สิ่งที่หนุ่มสาวออฟฟิศ ไม่ควรคิดใส่มาทำงาน

หนุ่มสาวออฟฟิศส่วนใหญ่ที่ต้องทำงานประจำจันทร์ ศุกร์ เริ่มงานเช้า เลิกงานดึก มักจะไม่มีเวลาพิถีพิถันในการเลือกเสื้อผ้าที่จะแต่งตัวมาทำงานมากนัก จนบางครั้งอาจพลาด และเกิดอาการหน้าแตกต่อหน้าผู้คน ทำให้อายจนอยากจะแทรกแผ่นดินหนีไปเดี๋ยวนั้น วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะเดลินิวส์ออนไลน์มีคำแนะนำง่าย ๆ ในการแต่งตัวมาฝาก สำหรับผู้หญิง 1. สั้น สั้น สั้น คำนี้ต้องท่องจำให้ขึ้นใจวโพลชี้ ผู้หญิงแต่งสวยไปเที่ยวกับเพื่อน มากกว่าเดทกับแฟน

ใคร ๆ ก็ชอบบอกว่า ผู้หญิงมักตั้งใจทำตัวให้สวยน่ารักเสมอสำหรับผู้ชายของเธอ แต่ที่ใคร ๆ ยังบอกไม่หมดก็คือ เธอจะตั้งใจมากยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับการออกเตรียมตัวเองเพื่อไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาว เดทกับแฟนน่ะไม่เท่าไหร่ ออกไปกับเพื่อนนี่สิต้องสวยเจิดสุด เอ้า ! จริงไม่จริงอย่างไร ไหนขอคำคอนเฟิร์มจากสาว ๆ หน่อยเร้ววว เว็บไซต์เดลี่เมล เผยผลการสำรวจจากเว็บไซต์ Mecca Bingo แหล่งพนันออนไลน์แบบถูกกฎหมายขอ


เทคนิคเลือกกางเกงขาสั้นให้ถูกใจและถูกกาย

ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน เป็นต้องเห็นสาว ๆ เดินโชว์ขาขาวอยู่ทุกที่ไป เรามารู้เทคนิคการใส่กางเกงขาสั้น เพราะนอกจากจะใส่แล้วสวย ยังสามารถป้องกันสายตาเพชฌฆาตจากพวกหนุ่มๆ หัวงูได้อีกด้วย สาวที่มีช่วงล่างใหญ่ เชื่อว่าช่วงสะโพก และต้นขาใหญ่เป็นปัญหาที่ทิ่มแทงใจสาวที่อยากนุ่งสั้นทุกราย การพยายามปกปิดด้วยกางเกงทรงหลวมขนาดใหญ่ ยิ่งจะทำให้ช่วงล่างของคุณดูใหญ่เทอะทะ ควรเลือกกางเกงเ


Dare to Flare กระโปรงบานหวานสะพรั่ง!

Dare to Flare กระโปรงบานหวานสะพรั่ง! “กระโปรงบาน” อีกเทรนด์ที่กำลังมาในซีซั่นที่จะถึงนี้ เพราะคงไม่มีช่วงฤดูกาลไหนที่เหมาะไปกว่าปลายฤดูหนาวย่างเข้าฤดูใบไม้ผลิซึ่งความรักกำลังผลิบานไปพร้อมๆ กับดอกไม้หลากสีสันในเดือนกุมภาพันธ์อีกแล้ว ยืนยันได้จากรันเวย์แบรนด์ดัง รวมถึงสตรีทสไตล์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นต่างพากันมาอวดโฉมในกระโปรงฟูฟ่อง! ด้วยเหตุผลสำคัญอีกอย่างก