Haus

Haus issue16

Haus issue.16 ฉบับนี้จะพาเพื่อนๆไปตกแต่งบ้านให้หนำใจกันซะหน่อย และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับคอคนรักการอ่านหนังสือ นั่นก็คือการจัดระเบียบให้กับเจ้าหนังสือกองโตทั้งหลาย เพื่อให้หาได้สะดวก การหยิบจับใช้งานได้ง่าย จริงๆแล้วเรามีเทคนิคที่จะนำมาใช้ แบบพิเศษที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นทั้งค้นหาทั้งจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย อยู่ในเล่มนี้แล้ว สามารถดาวน์โหลดไปได้เลยจ้า Haus ; issue16 August 2012


Haus issue14

ให้มันเป็นสีชมพู ฮู้วฮูว ว้าวๆ เชื่อว่าหลายๆคนต้องคิดว่า การที่ตกแต่งห้องหรือตกแต่งบ้าน จะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น จริงๆแล้ว เราคิดไปเองทั้งนั้น ใครก็ใช้สีชมพูได้ แถมสีชมพูไม่ได้ใช้แล้วหวานแหววทุกครั้งไป หากใช้สีชมพู ในการตกแต่งให้เป็นรูปแบบอื่นๆ ก็ยังได้ แถมสวยซะด้วย มาลองดูกันมั้ย อยากหวานแหว หรืออยากสวยหรู ก็แล้วแต่ใจต้องการเลย ในฉบับนี้นะจ๊ะ  Haus ; issue14 June 2012  

Haus issue13

เรื่องของการตกแต่งบ้าน ต่อให้ตกแต่งเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันจบซักทีหรอกนะ เพราะการแต่งบ้าน จริงๆแล้ว เราจะมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ได้เรื่อยๆ ปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ และถือเป็นกิจกรรมสร้างความสุขอย่างหนึ่งที่ทำให้ ครอบครัวอาจใช้เวลา ทำกิจกรรมร่วมกันก็ยังได้ ฉบับนี้ มีวิธีตกแต่งบ้านแบบ สบายๆ แต่ได้ความสวยงาม ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ลองนำไปใช้กันดูนะจ๊ะ  Haus ; issue13 May 2012  Haus ฉบับนี้ขอหยิบไอเดียตกแต่งห้องนอน แบบแหวกแนวที่ไม่แหวกโลก และพาไปดู บ้าน โห่ฮี้โห่ ฮี้โห่ ฮิ้วววววววว ห้อยโหนตัวมาตามเถาวัลย์ นั่นก็คือการจัดแต่งห้องนอนสไตล์ทาร์ซาน ที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ดูน่าอยู่ เหมือนได้นอนท่ามกลางผืนดินผืนน้ำผืนฟ้า ลองดูสไตล์การตกแต่งบ้าน ไว้เป็นไอเดีย ที่จะนำไปตกแต่งบ้านของคุณ รวมทั้งพาไปดูการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ในการนำมาตกแต่งบ้านให้ดูเฉิดไฉไล ลงตัวเป๊ะ พ


Haus issue12

ฉบับนี้เป็นฉบับที่จะพาทุกท่านไปดูการตกแต่งห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น การเลือกผ้าม่านที่เหมาะสม ห้องนอน โอ้โห ในเล่มเดียวมีวิธีการตกแต่งบ้าน เยอะซะขนาดนี้ รับรองว่าจะจุดประกายไอเดียการตกแต่งอย่างแน่นอน อย่างเช่นห้องนั่งเล่น ที่อาจทำมุมพักผ่อน มุมอ่านหนังสือ ที่ดูแล้วน่าอยู่น่าพักผ่อน ซึ่งมีไอเดียใหม่ๆมาให้เพื่อนๆได้นำไปตกแต่ง ห้องของท่านได้อย่างไม่มีขีดจำกัด Haus ; issue 12 April 2012


Haus issue10

ถึงเวลาแห่งการปรับเปลี่ยนรูปโฉมบ้าน ให้ดูมีความเป็นคันทรี่ เข้ากับธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่เป็นคาวบอย หรือการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะเราจะนำทริคเทคนิคดีๆ การตกแต่งบ้านให้ออกมาในแนวคาวบอย คันทรี่ ซึ่งไม่ยากอย่างที่คิด ทั้งยังออกมาสวยงาม ไม่ได้ดูเชยอย่างแน่นอน และในฉบับนี้ จะพาไปดูวิธีการตกแต่งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้อง เพื่อให้เหมาะสม เข้ากัน และดูแล้วสวยงาม แชร์