ศัลยกรรมเสริมความงาม

รู้หรือไม่ ปัญหาหัวล้าน สามารถแบ่งลักษณะได้เป็น 4 รูปแบบ

เชื่อว่า ปัญหาหัวล้าน เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนาน อีกทั้งวิธีการแก้ปัญหาดังกล่าว เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอย่างยิ่ง เพราะมีปัจจัยการเกิดได้อย่างหลากหลายมากๆ ทั้ง พันธุกรรม การดำเนินชีวิต ไหนจะเกิดจากสารเคมีในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมต่างๆ จนทำให้เกิด ปัญหาหัวล้าน โดยรูปแบบของ ปัญหาหัวล้าน สามารถแบ่งได้เป็น 4 ลักษณะดังนี้ 1.หัวล้าน รูปแบบ A หัวล้าน ในรูปแบบ A จะมีลักษณะ


ความเสี่ยงของสาวหน้าอกใหญ่ ลดได้ ด้วย 6 วิธี

ในขณะเดียวกันคุณสาวๆ ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่มากจนเกินไปนั้น ก็จะกลายเป็นความทุกข์ได้เหมือนกัน เนื่องจาก หน้าอกที่มีขนาดใหญ่ทำให้เกิดปัญหาการหาซื้อชุดชั้นในที่เหมาะสมได้ยาก บางที่ซื้อชุดมาแล้วใส่เอวได้ สะโพกได้ แต่ติดอกติด นอกจากนี้ ยังทำให้เกิดอาการปวดไหล่ และขาดความคล่องตัว


เทคนิคการดูแลผิวสำหรับสีผิวที่แตกต่าง

ผิวของแต่ละคน แน่นอนว่าย่อมมีสีผิวที่แตกต่างกันตามแต่ยีนที่ได้รับมาจากสายเลือด หรือผิวของบางคนอาจหมองคล้ำลงด้วยการทำลายของแสงแดด แน่นอนว่าเมื่อสีผิวที่แตกต่างกัน ก็ย่อมมีการการดูแลบำรุงผิวที่ต่างกัน เพื่อให้ผิวของคุณนั้นสวยสมบูรณ์แบบ ผิวขาว เป็นผิวที่โชคดีโดยกำเนิด เพราะผิวสีขาวนั้นดูอย่างไรก็สวยสะอาด ยิ่งผิวมีความเนียน และยืดหยุ่นก็ยิ่งเพิ่มความน่ามอง ส่วนใหญ่ผู้ที่เคล็ดลับการถนอมดวงตาให้สวยสดใส

สภาพผิวรอบดวงตามีผลต่อความงามของใบหน้าเป็นอย่างมาก และบ่งบอกสภาพของสุขภาพได้อย่างเด่นชัด เพราะคนที่มีสุขภาพดี พักผ่อนเพียงพอมักมีผิวรอบดวงตาเต่งตึง ไม่มีร่องรอยลึก หมองคล้ำ คนที่ไม่ค่อยถนอมดวงตาอาจจะมองข้ามละเลยการดูแลดวงตา ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวรอบดวงตาไม่เปล่งปลั่ง ลูกตาขาวไม่สดใส เรามาเริ่มต้นใส่ใจดวงตากันตั้งแต่วันนี้ จะช่วยให้คุณดูอ่อนวัยได้อีกมากเลยทีเดียว พักสาย


ทำความเข้าใจเบื้องต้นการวางยาสลบ - เตรียมตัวก่อนผ่าตัดศัลยกรรม

Anaesthesia – การให้ยาชา และยาสลบ หลังจากที่คุณได้เลือกแพทย์ผู้ที่จะทำการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความงามแล้ว คุณควรสอบถามแพทย์ถึง ขั้นตอนการผ่าตัดที่จะเกิดขึ้น ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึงการวางยาสลบ หรือที่เรียกว่า anesthesia ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องตรวจสอบคลินิค หรือโรงพยาบาลที่คุณต้องการเข้ารับบริการ ว่ามีวิสัญญี แพทย์ผู้เชี่ยวาญในการวางยาสลบหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการ


วิธีการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน และถุงน้ำเกลือ

เรื่องของการผ่าตัดเสริมหน้าอก ดูเหมือนจะเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับใครหลายคน แต่ก็ควรจะรู้ไว้เป็นวิทยาทาน เพราะวันหนึ่งคุณอาจจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเหล่านี้ ในการผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นมีหลากหลายวิธี โดยแพทย์หญิงพูนพิศมัย สุวะโจ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมทรวงอก ให้ความเห็นว่า  ในปัจจุบันฝีมือการผ่าตัดของแพทย์ไทยมีชื่อเสียงทัดเทียมนานาชาติ จึงมีชาวต่างชาติมาทำผ่าตัดใน