ความสวยความงาม | beauty

สำรวจนิสัยผู้หญิงพบติดกระจก ส่องเช็กสวยได้เกือบชั่วโมงต่อวัน

สำรวจนิสัยผู้หญิงพบติดกระจก ส่องเช็กสวยได้เกือบชั่วโมงต่อวัน ผู้หญิงมักมีนิสัยหนึ่งคือชอบส่องกระจก บางคนส่องหน้าโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านยังไม่พอ ยังแอบมีกระจกบานเล็กใส่กระเป๋าพกไปส่องเช็กความสวยยามรถติดอีกต่างหาก (ใครเป็นแบบนี้สารภาพมาซะดี ๆ) แล้วเคยสังเกตตัวเองไหมคะว่าคุณใช้เวลาอยู่หน้ากระจกวันละเท่าไหร่กัน ตามค่าเฉลี่ยที่ได้ เขาว่าสาว ๆ ส่องสวยกันอยู่หน้ากระจกกันวันละเกือบ


แต่งหน้า ใบหน้ากลมให้เรียวลง

แต่งหน้า ใบหน้ากลมให้เรียวลง คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้น ต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย จับเอาทั้งบรอนเซอร์ และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ โดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจซึ่ง มีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์ และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วยนะคะ อย


ว๊าย…แต่งหน้าพลาด คู่มือเอาตัวรอดแบบเนียนๆ

ในเวลาที่เรามีเวลาจำกัดกับการจัดการกับตัวเองในตอนเช้า ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เรื่องความสวยความงามอาจเกิดขึ้นได้โดยคุณที่ไม่ทันตั้งตัว อย่าเครียดไปเพราะเรามี 1 นาทีสำหรับการสำรวจและแก้ไขข้อผิดพลาดอย่างมีประสิทธิภาพ มีอะไรบ้าง…ตาม praew.com มาเลยค่ะ คราบรองพื้นหรือคอนซิลเลอร์ เมคอัพเลอะ วิธีลบรอยเปื้อนบนใบหน้าโดยที่ไม่ต้อง แต่งหน้า ใหม่ทั้งหมดคือ นำคอตต้อนบัดจุ่มมอยส์เจอไรเซอร์และเช2 Style Lip&Eye สุดเริศจากรันเวย์ NewYork Fashion week

ช่วงนี้เรื่องราวแฟชั่น คงไม่มีอะไรที่น่าจับตามองไปกว่า NewYork Fashion Week Fall/Winter 2014 อีกแล้ว หลังจากติดตามทาง Live video มา 2 วันเต็ม ขอบอกว่าแฟชั่นฤดูหนาวปลายปี 2014 เทรนด์ใหม่จากแบรนด์ดังๆ เพียบ


7 New Collection เครื่องสำอางมาใหม่ ปี 2014

Collection ประทินผิวเซ็ตล่าสุดของ Sasatinnie ชุดนี้มี 7 ชิ้นค่ะ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบำรุงผิวกันเลยทีเดียว สำหรับ 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุดนั้นเป็นเซ็ต Advance Moisture EXออกมาเพื่อเอาใจสาวๆ


4 Step ให้หน้าเด็กมัดใจหนุ่ม

หลายคนปฏิเสธอไม่ได้ว่าใบหน้าคือส่วนแรกที่ทำให้คนนั้นรู้สึกต้องตาต้องใจ ถัดมาคือเรื่องของนิสัยใจคอและความเข้ากันได้ ซึ่งถามว่า คุณอยากมีแฟนที่ดูดี ผิวพรรณดีไหม คำตอบคือ ถ้าได้ก็ดี ใช่ไหมละค่ะ ดังนั้นการดูแลผิวพรรณใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ