Journey+

พิษณุโลกถือเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มากมาย มีทั้งแหล่งมรดกโลก ศิลปวัฒนธรรม ไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ยอดเขา ยอดดอย ที่สวยและหนาวสุดยอดในสยาม นอกจากแหล่งท่องเที่ยวที่เราคุ้นเคยชินแล้ว ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางทหาร ให้เราไปผจญภัยอันแสนสนุก และพักผ่อนกินลม ชมวิว ได้ไม่แพ้ที่ไหน ที่ที่เราพามากินลม ชมวิว ของเมืองสองแควมในวันนี้ คือ ค่ายสมเด็จพระบรมไตรโ


Journey+ issue.10

Journey+ issue.10 ฉบับนี้ยังคงพาไปเที่ยวกันแบบจุใจเช่นเดิม เราจะพาบุกไปถึงเดนมาร์กไปดูกันว่าที่นั่นมีอะไรน่าสนใจแต่รับรองว่า เราบุกกันถึงพระราชวังอย่างแน่นอนพร้อมอีกหลากหลายประเทศหลากหลายเมือง ที่เราจะพาไปเที่ยวให้หนำใจ แต่ที่จะพลาดไม่ได้นั่นคือร้านอาหารที่ฉบับนี้ เราขอนำเสนอร้านอาหารใต้ที่มีรสชาติดุเด็ดอร่อยขอคอนเฟิร์มเลย และร้านไวน์ดีๆที่ราคาเบาๆ พร้อมคูปองส่วนลดที่หาจากที่อื่นไ


Journey+ issue.8

Journey+ issue.8 มาแว้ว รอบนี้พาไปเที่ยวประเทศที่ หลายๆคนอยากไป ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ศิลปะ นั่นคือประเทศอิตาลีนั่นเอง ซึ่งมีสถานที่น่าสนใจมากๆ รวมทั้งอีกหลายประเทศที่จะพาไปชม พร้อมทั้งพาไปร้านอาหารที่น่าสนใจของเมืองไทยด้วย เต็มอิ่มจุใจกันไปเลยกับเล่มนี้ ซึ่งให้เพื่อนๆทุกๆท่าน สามารถดาวน์โหลด ไปอ่านกันได้เลยจ้า Journey+ ; issue8 June 2012  Journey+ issue.7

JourneyPlus ฉบับนี้พาลัดฟ้าไปหลากหลายดินแดน หลากหลายประเทศที่หลายๆคนอาจยังไม่เคยไป แต่เราจะพาไปเยี่ยมชม พาไปเที่ยวภายในเล่มนี้เล่มเดี่ยว และประเทศที่น่าสนใจอีกประเทศ ที่เหมาะแก่การไปท่องเที่ยวคือประเทศ Austria ซึ่งถูกขนานนามว่า ดินแดนแห่งขุนเขา ซึ่งมีพื้นที่เล้กกว่าประเทศไทยถึง 6 เท่า ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขา และเทือกเขาส่วนใหญ่สูงถึง3,000เมตร ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดสวย และสภาพอากาศที


Journey+ issue.6

Journey+ ฉบับที่6นี้ จะพาคุณไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมสวยๆงามๆ ในประเทศอิตาลี ซึ่งมีมนต์เสน่ห์มีความสวยงาม ทั้งยังพาไปเยี่ยมชม โคลอสเซียม สนามกีฬากลางแจ้ง ซึ่งอยู่ใจกลางกรุงโรม ซึ่งบ่งบอกถึงเรื่องราว สมัยจักรวรรดิโรมันในอดีตได้เป็นอย่างดี ทั้งยังพาไปชมอีกหลากหลายประเทศ พร้อมทั้งสิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือ ปู Emaginfo และ เอก Emaginfo พาไปเยี่ยม ร้านอาหาร Muse Garden และ Beer Capital ซึ่งมีเมนูสุดเด็ด ที่ลืมไม่ลง ทั้งรสชา


Journey+ issue.5

Journey+ ฉบับนี้จะพาเพื่อนๆไปตะลุยถึงประเทศเยอรมันซึ่งงานนี ไปเยือนเมืองใหญ่ๆสวยๆงามเมืองหนึ่ง ซึ่งแค่ชื่อก็ได้กลิ่นหอมๆลอยมาแล้ว กับเมืองโคโลญจ์ ซึ่งมีสถาปัตยกรรมสวยๆ อย่าง มหาวิหารโคโลญจ์ เป้นแนวแบบโกธิค ซึ่งใช้เวลาสร้างกว่าหกร้อยปีเลยทีเดียว พร้อมทั้งพาไปชมอีกหลายหลายประเทศอีกด้วย และทีพลาดไม่ได้ในเรื่องอาหารการกิน กับร้านอาหารเกาหลี จองวอน ที่เราจะทำให้คุณหิวขึ้นมาทันที ซึ่งง