P.I.M.P.

P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.20

P.I.M.P. Magazine ก้าวเข้าสู่ ฉบับที่ 20 และส่งท้ายปี 2015 ขนขบวนสาระและความบันเทิงสุดแซ่บในแบบ TOP of the year ที่จะรวบรวมเรื่องราวระดับท็อปตลอดทั้งปี เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.19

พฤศจิกามาแล้วววว…มาพร้อมกับเทศกาลลอยกระทง แต่ก็มีเรื่องในน่าครุ่นคิดว่าจากประเพณีที่สืบทอดต่อกันมาแต่ช้านานในสังคมไทย ที่จัดขึ้นเพื่อบูชาขอขมาพระแม่คงคานั้น เหตุใดเมื่อวันเวลาที่เปลี่ยนไป อะไรๆก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย


P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.18

วันนี่เราเลยอยากเอาสิ่งที่ “สุภาพบุรุษ” เขาทำจริงๆ เป็นจริงๆ มาฝาก แล้วก็จะพาไปซึมซับบรรยากาศของเหล่าสุขภาพบุรุษกันอย่างเต็มที่ ที่บาร์หรู มีระดับ และพาทะยานข้ามทวีปไปเยือนโลกใต้ทะเลสาบ ที่รับรองว่าเริศเว่อร์P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.16

P.i.M.P. Magazine by IHC | Vol.16 | July   ถือเป็นเรื่องฮอต เรื่องเด่นประจำสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่สมาชิกสภาปฎิรูป (สปช.) ออกมาพูดถึงแนวคิดที่จะเปิดบ่อนเสรีในประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจต้อนรับ เออีซี ซึ่งแน่นอนว่าความคิดเห็นของประชาชนเป็นอะไรที่สำคัญมาก เรา จึงไม่พลาดที่จะออกไปเก็บข้อมูลเชิงสถิติ ซึ่งได้สรุปออกมาเป็น 5 ข้อคิดเห็นที่เห็นด้วย ปะทะกับ 5 ข้อคิดเห็นที่ไม่เห็นด้วยเรื่องการเปิดบ่


P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.15

P.i.M.P. Magazine by IHC | Vol.15 | June   ถือเป็นเรื่องฮอต เรื่องเด่นประจำสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่สมาชิกสภาปฎิรูป (สปช.) ออกมาพูดถึงแนวคิดที่จะเปิดบ่อนเสรีในประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจต้อนรับ เออีซี ซึ่งแน่นอนว่าความคิดเห็นของประชาชนเป็นอะไรที่สำคัญมาก เรา จึงไม่พลาดที่จะออกไปเก็บข้อมูลเชิงสถิติ ซึ่งได้สรุปออกมาเป็น 5 ข้อคิดเห็นที่เห็นด้วย ปะทะกับ 5 ข้อคิดเห็นที่ไม่เห็นด้วยเรื่องการเปิดบ่


P.i.M.P. Magazine by IHC Vol.14

นับวัน สังคมกระแส มักจะแทบไม่ค่อยจะมีพื้นที่ให้ข้อเท็จจริงอีกแล้ว…เพราะถ้าสังเกตุดูสถานการ์สังคมในปัจจุบัน ข่าวสารนั้นถูกส่งต่อกันไวมาก รับปุ๊ปแชร์ไว จะได้ไม่ตกกระแส โดยที่ไม่คิด ไม่ดูก่อนว่า เรื่องจริงหรือไม่ข้อมูลจริง ๆ เป็นอย่างไร…นี่หล่ะ ที่จะทำให้คุณอาจจะกลายเป็นฆาตกรเลือดเย็นโดยไม่รู้ตัว!