IT&Motor

โรค Deep Vein Thrombosis หรือมีชื่อย่อๆ ว่า DVT หรือโรคเลือดคั่งในหลอดเลือดดำส่วนลึก ซึ่งโรคนี้มักจะเกิดกับผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบินชั้นประหยัดที่มีที่นั่งคับแคบ โดยเฉพาะหากต้องเดินทางเป็นระยะเวลาหลายๆ ชั่วโมง และนั่งอยู่กับที่ตลอดเวลาไม่ได้ขยับตัวไปไหน ดังนั้นโรคนี้จึงมีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘economy-class syndrome’ เช่นเดียวกับผู้ที่ต้องนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานๆ อย่างมนุษย์เงินเดือนที่ต้


Car E-Press

จากความสำเร็จในการจัดงานอาบูดาบีมอเตอร์โชว์ที่ดูไบ ประชาชนกว่า 50,000 คนที่เข้าร่วมงานและให้ความสนใจต่องานมอเตอร์โชว์ฺในครั้งนี้มาก เนื่องจากมีแบรนด์รถจากหลากหลายที่ได้ผลิตยนตกรรมออกมาใหม่ๆ ที่ปรับดีไซน์ให้ทันสมัย พร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาจัดแสดงให้ได้ชมและซื้อขายกัน ล่าสุดงานมอเตอร์โชว์ที่จัดแสดง ณ ศูนย์จัดแสดงอาบูดาบี ดูไบ เรียกความสนใจจากผ


PC Magazine

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย smart phone ออกมาภายใต้ชื่อ I-Phone ในปี 2007 ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีคุณสมบัติต่างๆมากมายที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ ขณะที่ Youtube และ Google Map นับเป็นอี่กคุณสมบัติหนึ่งที่สำคัญใน smart phone ที่จำเป็นมากๆ และความต้องการก็เพิ่มมากขึ้นจึงมีบริษัทผลิตระบบ Android ขึ้นมาก แต่ทางกลับกันแล้ว Apple ได้มีประกาศออกมาว่าจะลดคุณสมบัติด้าน Youtube และ Google Map ออก ข่าวนี้ออกมาเนื่องจากมีผู้ใช้คนROAD

รถ ยานพาหนะที่มีทุกบ้านไม่ใช่แค่ไว้เฉพาะขับบนท้องถนนเพื่อสัญจรเพียงอย่างเดียว แต่รถได้ก่อให้เกิดหลากหลายอาชีพขึ้นโดยเฉพาะอาชีพนักแข่งรถ ที่ได้เสาะหาเส้นทางหลากหลายเพื่อใช้เป็นสนามแข่งขันกัน ทั้งระยะสั้นและระยะยาว แต่การแข่งขันที่ว่านี้เป็นการแข่งขันที่ไม่ผิดกฏหมาย ROAD มีสนามแข่งขันรูปแบบใหม่มาแนะนำสำหรับนักแข่งรถที่ต้องการประสบการณ์ในการขับขี่ มีเทคนิคในการขับอย่างไรให้ป


Car : September 2011

  Car แบบฉบับของคนรักรถ ล้วงลึกทุกมุมมอง เจาะละเอียดทุกการทดสอบ พร้อมเปิดผ้าคลุมรถรุ่นใหม่ก่อนใครในทุกฉบับ ฉบับเดือนกันยายน 2011 Cover Story : เทียบฟอร์ม Range Rover Coupe และ Hot Hatch ตัวเล็กพันธุ์แกร่งทั้งสามรุ่น แบบไหนที่ใช่กับไลฟ์สไตล์เพื่อชีวิตในเมือง The Big Story : BMW i ผ่าองศาต้นแบบรถสปอร์ตนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าจากค่ายใบพัด ด้วยรูปทรงที่แตกต่าง กับขุมพลังแบบไฮบริด Motorsport : เดวิด คูลธาร์ด กับเวทีประลองที่ท้าทายครั้งใหม


Car : Performance Car of The Year 2009

  Car Magazine แบบฉบับของคนรักรถ ล้วงลึกทุกมุมมอง เจาะละเอียดทุกการทดสอบ พร้อมเปิดผ้าคลุมรถรุ่นใหม่ก่อนใครในทุกฉบับ ฉบับพิเศษ : Performance Car of The Year 2009 Cover Story : รวมที่สุดของสุดยอดรถสมรรถนะเด่นแห่งปี 2009 จากที่สุดของรถรุ่นเด่น 30 คัน คันไหนคือหมายเลขหนึ่งของ Car Magazine Design Story : ประชันแนวคิดการออกแบบ new Volkswagen L1 และ Bugatti Galibier First Drives : รีวิวรถใหม่ อาทิ BMW X1, Peugeot 5008, Bentley Supersports, Subaru Legacy และอีกมากมาย   คลิ้กที่เครื่องหมายด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด E-Magazine &nb