ปลูกผม

ไบโอติน กับ ผมร่วง

คุณรู้จักหรือไม่ ไบโอติน (Biotin) วิตามินเอชหรือ วิตามินบี 7 เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ไบโอตินนี้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผม, เล็บ และผิวหนังมีสุขภาพดี และยังทำให้การเผาผลาญอาหารพวกแป้ง


 3 กลุ่ม อาการผมร่วง กับวิธีทดสอบว่า ผมร่วง จริง

ผมร่วง ปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับบรรดาทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง แล้วก็ไม่เว้นอายุ เพราะเป็นได้ทั้งเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน และวัยสูงอายุ สำหรับ ปัญหา ผมร่วง ไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ ถ้าไม่มีการป้องกันและแก้ไขให้ถูกวิธี อาจจะลุกลามให้เกิด อาการ ผมร่วง ผมบาง


ไทรอยด์ สาเหตุ ผมร่วง จากโรคหรือจากยา

มีผู้ป่วยด้วยโรคไทรอยด์จำนวนไม่น้อย ที่ต้องเผชิญกับ ปัญหา ผมร่วง ที่ตามมา ซึ่งก็มีหลายคำถามมากที่ถามเข้ามาว่า สำหรับคนที่ป่วยเป็นไทรอยด์นั้น มีสิทธิ์ ผมร่วง จริงไหม ไทรอยด์เป็นพิษ หรือไม่เป็นพิษ ที่จะทำให้ ผมร่วง ? ไทรอยด์แบบ hiper แล้วทำไมผมร่วง?สารอาหารเพื่อผมสวย ช่วยแก้ผมร่วง

ในบรรดาคนที่มีปัญหาผมร่วง คุณอาจจะต้องระมัดระวังและดูแลเส้นผมเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากดูแลเส้นผมภายนอกแล้ว คุณจะต้องดูแลจากภายในด้วย โดยต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สด


9 วิธีแก้ปัญหาหนังศีรษะมันอย่างง่ายๆ

ในบรรดาผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน โดยส่วนมากแล้วจะมีปัญหาหนังศีรษะมันร่วมด้วย ซึ่งสาเหตุของผู้ที่ผมร่วง พร้อมๆกับหนังศีรษะมันนั้น มีบางสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะผมร่วงและหนังศีรษะมันทั้งสองอย่างพร้อมกัน


3 เหตุผล ที่บุหรี่ทำให้ผมร่วงไว

ปัญหาผมร่วงที่คุณๆ ทั้งหลายต้องกังวลใจกันอยู่ ณ ขณะนี้ หลายคนก็มีสาเหตุมาจากกรรมพันธุ์ จากฮอร์โมนในร่างกาย จากโรคที่เป็นอยู่ หรือจากอาการแพ้ของหนังศีรษะ แต่นอกสาเหตุทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้