Archive for March, 2016

รัฐขอความร่วมมือ เล่นสงกรานต์ งดใช้กระบะเล่นสาดน้ำ

รัฐบาลขอความร่วมมือประชาชน ใช้น้ำอย่างประหยัดในเทศกาลสงกรานต์ 2559 อย่าใช้รถกระบะถังน้ำ-งดใช้สายยางฉีดเล่นสาดน้ำ วันที่ 30 มีนาคม 2559 หลังจากการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นั้น ทาง ครม. ได้มีมติรับทราบแนวทางและมาตรการรณรงค์การใช้น้ำอย่างรู้คุณค่าเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ภายใต้แนวคิด “สงกรานต์แบบไทย ใช้น้ำอย่างรู้คุณค่า” ตามที่กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เสนอ รายงานข่าวระบุว่า กระทรวงวัฒนธรรม ได้รายงา


สรยุทธ โพสต์อาลัย น้องกี้ ชุติมันต์ ไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้ว

สรยุทธ สุทัศนะจินดา โพสต์ IG อาลัยการจากไปของ น้องกี้ ชุติมันต์ ท้าวทัญ วัย 19 ปี 11 เดือน ด้วยอาการปอดติดเชื้อ บอกหลับให้สบาย วันนี้กี้ไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้ว วันที่ 30 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว sorrayuth9111 ระบุว่า ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ “น้องกี้” น้องจากไปตอนตีห้าที่ผ่านมา จากอาการปอดติดเชื้อ หลังเข้าโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 25 ม


ศึกน้ำพริกเผา แม่อภัย แค่ลูกมาขอโทษ

ยุติศึกพริกเผาพันล้าน-รอคุยอีกฝ่าย บิ๊กตู่ฉุนโดนล้อน้ำพริก‘พ่อประยุทธ’ “แม่ประนอม” ไม่มาพบ “ปนัดดา” ตามนัด ให้เลขาฯแจ้งป่วย ขณะที่ “ปนัดดา” ลุยบุกพบถึงบ้านเพื่อไกล่เกลี่ยหาทางออกปัญหาศึกสายเลือดในครอบครัวของสองแม่ลูกเจ้าของน้ำพริกเผาชื่อดัง เผยแม่ประนอมเล่าคดีความและปัญหาที่เกิดขึ้นให้ฟัง และกำลังรอการติดต่อจากลูกสาวคนโต นายกฯชี้ศึกแม่-ลูกน้ำพริกเผาเป็นเรื่องภายในครอบครัว ถถอดป้ายประกาศหาสามีของปุ้ย อรัญญา พร้อมสั่งดำเนินคดี

ปุ้ย อรัญญา ขึ้นป้ายประกาศหาผัว บอกอายุ 40 ยังซิง ขอโดนสักทีก่อนตาย แถมแนบเบอร์โทรศัพท์ด้วย ล่าสุดโดนสั่งปลดแล้ว แถมตำรวจเตรียมดำเนินคดี เรียกเสียงฮือฮาทั่วโลกโซเชียล หลังเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2559 มีคนโพสต์ภาพป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ที่มีภาพสุดเซ็กซี่ของดาราสาว ปุ้ย อรัญญา พร้อมข้อความระบุว่า “ป๊าด !! 40 ยังซิง ปุ้ย อรัญญา ประกาศ !! หาผัว ขอโดน…สักที ก่อนตาย” ต่อมา เว็บไซต์ ทีนิวส์ รายงานว่า สำนั


ศึกน้ำพริกเผาแม่ประนอม ถูกฮุบหุ้นตั้งแต่ปี52

ศึกมรดกน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอมยังจบยาก ต่างฝ่ายเก็บตัวเงียบ ด้านเพื่อนบ้านเก่าแก่ยืนยัน “นางประนอม” ไม่ขายกิจการทิ้งตามที่พูดๆกัน ขณะที่ “รมต.ปนัดดา” รับลูก สั่งเจ้าหน้าที่ประสานกาวใจ “แม่ประนอม-ลูกสาวคนโต” ด้านโฆษกยุติธรรม แจงเรื่องไปร้องเรียน สำนักงานปลัดฯ คาใจกระบวนการยุติธรรม หากส่งเรื่องมายินดีตรวจสอบให้ทุกกรณี ส่วนที่อ้างถอนฟ้องโดยไม่สมัครใจ ต้องรอการไต่สวนก่อน พร้อมชี้หล


บริษัทเครื่องสำอางประเทศจีน ขนพนักงาน 4,500 คน บินลัดฟ้าตามรอยซีรีส์เกาหลี

(29 มี.ค.) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ไก่ทอดกินแกล้มกับเบียร์ ที่เป็นฉากหนึ่งที่พระเอกและนางเอกกินกันในละครเรื่อง “You Who Came From The Star” ซีรีส์เกาหลียอดฮิตแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่นางเอกซึ่งเป็นดาราดังไปตกหลุมรักกับพระเอกที่เป็นมนุษย์ต่างดาวที่ได้รับความนิยมไปทั่วภูมิภาคเอเชียช่วงปี 2556-2557 ได้กลายมาเป็นหนึ่งในอาหารที่ชาวจีนอยากลิ้มรสเมื่อมาถึงเกาหลีใต้ ล่าสุด บริษัทเครื่องสำอาง อ้าวหลัน อิน