Archive for May, 2016

อัพเดทอาการวิศวกรหนุ่มใหญ่ ถูกงูเหลือมกัดอวัยวะเพศ ยังระวังติดเชื้อ

วิศวกรหนุ่มใหญ่เปิดใจเล่านาทีระทึก ถูกงูเหลือมฉกกัดที่อวัยวะเพศ ยื้อต่อสู้กว่า 3 นาที ตอนนี้อาการยังต้องเฝ้าระวัง (25 พ.ค.) ความคืบหน้ากรณีวิศวกรหนุ่มใหญ่ ถูกงูเหลือมที่โผล่ออกมาจากคอห่านส้วมซึม ฉกกัดอยู่ภายในห้องน้ำบ้านตัวเอง ล่าสุดอาการบาดเจ็บค่อนข้างปลอดภัยแล้ว แต่แพทย์ยังต้องเฝ้าระวังอาการติดเชื้อและอาการแทรกซ้อนอยู่ วิศวกรหนุ่มใหญ่ที่ยังคงมีสติเป็นอย่างดี เปิดเผยว่า ขณะเกิด


"ชุดประจำชาติมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์"

เรียกว่าหลังจากที่กองประกวดมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 เปิดตัวชุดประจำชาติ “ชุดสุวรรณเจดีย์” ที่จะใช้ในการประกวดที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน ในวันที่ 28 สิงหาคม ถึง 8 กันยายน 59 โดยปีนี้ได้ ยุ้ย กันธิชา ฉิมศิริ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดบนเวทีสาวงามที่แต่งงานแล้วระดับนานาชาติ ก็เล่นเอาฮือฮาและถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากบางกระแสก็มีความเห็นว่าสวยสง่า แต


ศูนย์กีฬาบึงหนองบอน สนุกได้ทั้งบนบกและในน้ำ แห่งแรกของกรุงเทพ!

Image Source ถ้าพูดถึงศูนย์กีฬา ก็คงคิดว่าเหมือนๆกันทั่วไป ที่มีสถานที่ให้วิ่งออกกำลังกายต่างๆ แต่ที่นี่แตกต่างจากศูนย์กีฬาแห่งอื่น ด้วยพื้นที่กว่า 600 ไร่ ซึ่งเป็น 1 ใน 25 บึงรับน้ำ(แก้มลิง) ตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นสวนสาธารณะขนาดกว้างโอบไปด้วยผืนน้ำ และด้วยต้นไม้นานาพรรณ ทั้งไม้ต้น ไม้พุ่ม เขียวขจี และไม้ดอกบานสะพรั่งสวยงาม พื้นถนนขนาบข้างด้วยต้ตระหนักถึงการกินอาหารคลายร้อน ก่อน น้ำหนักพุ่ง โดยไม่รู้ตัว

Image Source ไม่ว่าจะช่วงฤดูไหน อากาศประเทศไทยก็ร้อนได้ตลอด ยิ่งเป็นช่วงฤดูร้อนยิ่งร้อนเป็นพิเศษ มิหนำซ้ำยังมีปรากฎการณ์พระอาทิตย์ตั้งฉากกับประเทศไทย โอ้ยยย…ร้อนเข้าไปอีก เมื่ออากาศร้อนมากขนาดนี้ มนุษย์เราก็หาวิธีดับคลายร้อน กันสารพัดและหนีไม่พ้นเรื่องการกิน เครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อน บรรดาเครื่องดื่มดับกระหายหวานเย็นต่างๆ ให้ความสดชื่นก็จริง แต่เต็มไปด้วยปริมาณน้ำตาลที่มหาศาลเ


8 ผักพื้นบ้านสี่ภาค ที่กินยังไงก็ไม่อ้วน พร้อมคุณประโยชน์เต็มเปี่ยม

Image Source ประเทศไทย มักถูกนำมาปรุงรสเพื่อชูรสชาติของอาหารนั้นๆให้มีลักษณะเด่นเฉพาะ ซึ่งหารับประทานได้ยาก นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อีกทั้งยังปลอดภัย ไร้สารอีกด้วยเมื่อนำมาปรุงอาหาร เช่น การต้ม ผัด แกง ยำเป็นต้น ผักพื้นบ้านอะไรบ้างล่ะที่นำมาปรุงอาหารและหาทานได้ง่าย พร้อมสรรพคุณ กินอย่างไรให้เป็นยาวันนี้เรามีมาแนะนำ 1. ผักชีฝรั่ง (Stink Weed) เป็นผักประจำภาคอีสาน มีคุณค่า


5 ท่าออกกำลังกายใกล้ตัวฟิตแอนเฟิร์มโดยไม่ต้องง้อฟิตเนสเลย

Image Source ยุคสมัยนี้หนุ่มๆสาวๆเริ่มรักสุขภาพกันมากขึ้น ก็แหม…เวลาเห็นคนอื่นถอดเสื้อแล้วสาวๆกรี๊ดมันน่าอิจฉาใช่ไหมล่ะ อยากให้สาวๆกรี๊ดนั้นไม่ยากเลย เพราะทุกวันนี้การออกกำลังกายมีมากมายหลายวิธีให้เลือก ทั้งกลางแจ้ง และในร่ม แต่…อากาศสมัยนี้จะออกไปข้างนอกก็ร้อนเหลือเกิน เรียกได้ว่ายังไม่ได้ทำอะไรเลย เหงื่อก็ท่วมตัวเสียแล้ว ถ้าจะให้อยู่บ้านเฉยๆ ก็ไม่มีอุปกรณ์อะไรเล่นอีก วันนี้เราจ