emaginfo|แมกกาซีน| Dplus : December 2011

Dplus : December 2011

 

DPlus

เมื่อโลกของดิจิตอลกับไลฟ์สไตล์มาบรรจบกัน สีสันแห่งการใช้ชีวิตจึงเกิดขึ้น โลกใบเดิมอาจดูเล็กลงเมื่อทุกคนเข้าถึงการเชื่อมต่อที่ทำให้กันมากกว่าเก่า แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ไม่อาจหยุดวิ่งตามความล้ำสมัยของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ทุกนาทีได้

DPlus นิตยสารไลฟ์สไตล์ไอทีฉบับดิจิตอล อัพเดทสดใหม่ทุกฉบับด้วยเรื่องราวในแวดวงอุปกรณ์ไอทีที่จะทำให้คุณไม่มีวันตกเทรนด์ เน้นๆ กับรีวิว พร้อมเรื่องราวไลฟ์สไตล์ชิลล์ๆ หลากหลายที่คัดสรรอย่างรู้ใจไม่มีเอาท์

ฉบับเดือนธันวาคม 2011

Cover Story : 2011 Year of Change บทสรุปความเคลื่อนในไหวแวดวงไอทีตลอดทั้งปี 2011 ปีนี้ถือเป็นปีแห่งการสูญเสียครั้งใหญ่ในแวดวงนวัตกรรมเทคโนโลยี เมื่อ สตีฟ จ๊อบส์ เสียชีวิตอย่างสงบหลังต่อสู้กับโรคมะเร็งตับอ่อนมาอย่างยาวนาน ในขณะที่แอปเปิ้ลนั้นก็ส่ง iPhone 4S ออกมาเขย่าวงการสมาร์ทโฟนจนครองอันดับ 1 แห่งปีแบบไม่มีข้อกังขา และอีกหลากหลายเหตุการณ์เด่นของโลกไอทีที่น่าจดจำ

iPhone 4S : การรอคอยที่สิ้นสุดอีกครั้งสำหรับสาวกไอโฟน แต่ทำไมกองบก.ดีพลัส จึงบอกว่า การเปิดตัวครั้งนี้ “น่าผิดหวัง” ตามไปดูรีวิวแบบเข้มข้นจุใจได้ในฉบับ

Photo Know-How : สร้างสรรค์ภาพสวยด้วย Speed Shutter ค่าชุดตัวเลขที่นักเล่นกล้องต้องคุ้นเคย แต่สำหรับมือสมัครเล่นแล้วอาจไม่สันทัด ฉบับนี้จะช่วยแนะนำวิธีตั้งค่าที่ช่วยให้การทำงานของชัตเตอร์ตอบสนองการถ่ายของเราได้ดีขึ้น

 

คลิ้กที่เครื่องหมายด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด E-Magazine

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552

Tags : , , , , , , , ,

กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...