emaginfo|แมกกาซีน| SPORT : 28-04-2011

SPORT : 28-04-2011

 

Sport

หนังสือพิมพ์กีฬารายวันอันดับ 1 ของแคว้นคาตาลัน อัดแน่นครบรสทุกแง่มุมกีฬา และหากคุณเป็นสาวกของทีมเจ้าบุญทุ่ม “บาร์เซโลนา” Sport เล่มนี้ยังการันตีได้ว่าเจาะลึกยิ่งกว่าเล่มไหนๆ ที่คุณเคยสัมผัส

ฉบับวันที่ 28 เมษายน 2011

ก้าวหนึ่ง…ถึงเวมบลีย์ : ชัยชนะเหนือคู่ปรับตลอดกาล “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในรอบตัดเชือก ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมผลงานสุดเรืองรองของ ลีโอเนล เมสซี ทำให้ขุนพลเจ้าบุญทุ่มพร้อมเต็มที่สำหรับรอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ Sport อุทิศหน้าพิเศษเพื่อเป็นเกียรติแก่ชัยชนะที่มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพันครั้งนี้

เมสซีกับวันที่ยิ่งใหญ่ หรือฝันร้ายของโรนัลโด : Sport เปิดประเด็นร้อนแรง ยกความเหนือชั้นของเมสซี ด้วยสกู๊ปทิ่มแทงใจ คริสเตียโน โรนัลโด เจ็บๆ แสบๆ แบบคาตาลัน

แมนฯ ยูไนเต็ด จะล้างแค้น หรือย้ำแค้น : รีแมทช์คู่ชิง UCL ณ เวลานี้ จะมีใครที่บาร์ซาต้องกลัว!

เชส กับค่าเปลี่ยนเสื้อ 40 ล้าน : เพราะข้อเสนอที่ทำให้อาร์เซนอลยอมปล่อย เชส ฟาเบรกาส กลับสู่บ้านเกิด หรือเพราะรอยร้าวที่ยากจะประสาน เวนเกอร์เท่านั้นที่รู้ดี

รอสซี -ดูคาติ หมดเวลาฮันนีมูน : หรือความสำเร็จของ เดอะ ดอคเตอร์ ที่หวังว่าจะง่ายเช่นเดียวกับยามาฮ่า อาจไม่มีทางเกิดขึ้นกับดูคาติ

 

คลิ้กที่เครื่องหมายด้านล่าง เพื่อทำการดาวน์โหลด E-Magazine

 

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552

Tags : , , , , , ,

กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...