emaginfo|บทความ| 4 Step ให้หน้าเด็กมัดใจหนุ่ม

4 Step ให้หน้าเด็กมัดใจหนุ่ม

เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงไม่อาจชั่งใจได้ เพราะด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง ทั้งมลพิษ ฝุ่นควัน แสงแดด ความเครียด และการทำงานอย่างหนัก มีผลให้ผิวหนัง และใบหน้าของเราค่อยๆ บอบบาง และเหี่ยวลงๆ
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/cleansing.jpg

หลายคนปฏิเสธอไม่ได้ว่าใบหน้าคือส่วนแรกที่ทำให้คนนั้นรู้สึกต้องตาต้องใจ ถัดมาคือเรื่องของนิสัยใจคอและความเข้ากันได้ ซึ่งถามว่า คุณอยากมีแฟนที่ดูดี ผิวพรรณดีไหม คำตอบคือ ถ้าได้ก็ดี ใช่ไหมละค่ะ ดังนั้นการดูแลผิวพรรณใบหน้าอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้เราพิชิตใจหนุ่มๆ หรือคนที่เราปิ๊งได้

ในเมื่อใครๆ ก็อยากหน้าเด็ก ฉะนั้นวันนี้เราจึงขอเสนอ 4 Step ให้หน้าเด็กมัดใจหนุ่ม รับรองว่าสาวๆจะต้องถูกใจ กับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน

1. บำรุงผิว
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/sasatinnie-aquagrounset-cut.jpg

ผิวจะเด็กลงได้ ต้องได้รับการบำรุงที่ถูกต้อง และบำรุงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหลายที่มีขายในท้องตลาดนั้นก็มีอยู่มากมาย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าครีมตัวไหนที่จะช่วยบำรุงให้ใบหน้าเด็กลงได้อย่างเห็นผล

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยบำรุงและรักษาให้ใบหน้าเด็กลงนั้น เราแนะนำว่า ควรเป็นประเภทเวชสำอาง เพราะมีส่วนทั้งช่วยรักษา และช่วยบำรุง โดยผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงให้หน้าเด็กลงได้นั้น ก็จะจัดอยู่ในพวกครีมที่มีส่วนผสมของสารลดเลือนริ้วรอย เติมน้ำให้กับใบหน้า และเพิ่มความเต่งตึงให้กับผิว

และอีกประการหนึ่งคือ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับจุดที่เราจะใช้ และช่วงเวลา ไม่ควรใช้ครีมกระปุกเดียวทาทั้งวัน ควรเลือกบำรุงโดยใช้ทั้งเซรั่ม ทั้งเดย์ครีม ไนท์ครีม และเซรั่มเฉพาะรอบดวงตา เพื่อที่การดูแลผิวในบริเวณนั้นจะเกิดประสิทธิภา และได้ผลมากที่สุด

2. กันแดด

จุดสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ และแก่ขึ้นคือ แสงแดดและมลพิษ เพราะแน่นอนว่าหากเราออกไปนอกบ้าน ใบหน้าของเราก็จะปะทะกับสิ่งเหล่านี้ตลอด เพราะฉะนั้นครีมกันแดดจึงเป็นอาวุธสำคัญ ที่เราจะเป็นต้องทาก่อนออกจากบ้าน เสมอ และอย่างน้อยต้องทาซ้ำอีกครั้งหนึ่งเมื่อผ่านไป 3 ชั่วโมงแล้ว เพราะประสิทธิภาพของครีมกันแดดแต่ละตัวนั้นไม่สามารถอยู่ได้ทั้งวันแน่นอน

3. แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/makeup1.jpg
จะไปไหนมาไหนทั้งที ถ้าหน้าเราไม่เนียนเกลี้ยงเกลา เราก็ไม่ควรหน้าเปลือยออกไปนะคะสาวๆ เพราะฉะนั้นควรแต่งหน้าเบาๆ ลงBB Cream ทาแป้ง เขียนคิ้ว ปัดมาสคาร่า ปัดแก้มบางๆ ให้หน้าดูสดใส มีชีวิตชีวา ก็จะช่วยลดอายุของเราได้นะคะ

อีกข้อสำคัญของการแต่งหน้าคือ การล้างหน้า ซึ่งถ้าอยากให้หน้าไม่แก่ก่อนวัยอันควร สาวๆจำเป็นต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างสม่ำเสมอทุกครั้ง โดยต้องใช้ทั้ง Remover และ Cleansing ในวันที่แต่งหน้า ไม่เช่นนั้นจะเกิดการอุดตัน เป็นสิว นำพาความเครียดมาให้สาวๆ อีกต่างหาก ซึ่งCleansing ที่ดีนั้นเป็นอย่างไร เราขอแนะนำว่า ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่่งที่ถูกกับผิวเรา มีส่วนช่วยเติมน้ำ ไม่ให้หน้าแห้ง อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ Aqua Booster Moisturizer Cleansing ของ Sasatinnie ตัวนี้หลังจากที่ดูจากรีวิว และซื้อมาทดลองใช้จากฮ่องกง เพราะเห็นว่ามีส่วนผสมของ Aqua และ moisturizer ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง เหมือนผิวเด็ก และที่สำคัญผิวแพ้ง่ายอย่างเจ้ ใช้แล้วไม่แพ้ด้วย

4. พักหน้า และ ปรับLife Style

การบำรุงจากภายนอกอย่างเดียวไม่เพียงสำหรับผิวหน้า ถ้าอยากจะให้ตัวเองดูเด็กลง เพราะร่างกาย รวมถึงผิวต้องการการดูแลบำรุงจากภายใน ซึ่งง่ายๆ เลย สิ่งที่เป็นผลให้หน้าของเราดูมีอายุมากกว่าวัย นั้นก็คือความเครียดและการทำงานอย่างหนักของร่างกาย เพราะฉะนั้นเราจำเป้นต้องปรับ Lifestyle เพื่อการบำรุงผิวจากภายใน โดยการพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ และพักใบหน้า โดยงดการแต่งหน้าในวันที่อยู่บ้าน หรือวันที่ไม่มีธุระใดๆ เพื่อให้ผิวของคุณได้พักฟื้นจากความเหนื่อยล้าจากทั้งมลพิษ และทั้งการแต่งหน้า ผิวจะได้กลับมาเปล่งปลั่งสดใสเช่นเดิม

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Beauty Kingdom Shibuya19
จัดทำโดย emaginfo.com
(ติดต่อขอใช้บทความที่ฝ่ายการตลาด โทร 02-721-6411,086-367-0920)


กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...