emaginfo|บทความ| 7 New Collection เครื่องสำอางมาใหม่ ปี 2014

7 New Collection เครื่องสำอางมาใหม่ ปี 2014

เมื่อช่วงอาทิตย์ก่อน บังเอิ๊ญบังเอิญ บินไปทำธุระที่ฮ่องกง ก็เลยถือโอกาสปรี่เข้าไปช้อปปิ้งเครื่องสำอางติดไม้ติดมือกลับบ้าน ก็ไปเจอกับ New Collection ของsasatinnie เครื่องสำอางเกาหลี แหม บอกตรงๆว่า ยั้งใจไม่อยู่ค่ะ

http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/IMG_1099.jpg

Collection ประทินผิวเซ็ตล่าสุดของ Sasatinnie ชุดนี้มี 7 ชิ้นค่ะ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบำรุงผิวกันเลยทีเดียว สำหรับ 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุดนั้นเป็นเซ็ต Advance Moisture EXออกมาเพื่อเอาใจสาวๆ ที่ใบหน้าเริ่มหย่อนคล้อย มีริ้วรอยมากขึ้นตามวัย ทนไม่ได้ที่จะเห็นใบหน้าที่แก่เกินวัย ซึ่งบรรดาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Advance Moisture EX พวกนี้ช่วยสาวๆ อย่างเราเราได้มากทีเดียวเพราะมีส่วนผสมของ Hyaluronate และAqua ซึ่งจะช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวหน้า นุ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึงขึ้น จนสังเกตุได้

ว่าแต่ 7 New Collection ชุด Advance Moisture EX ของSasatinnie มีอะไรบ้าง เจ้จัดมาให้ดูค่ะ


Aqua Booster Pudding Cream คะแนนเต็ม 5 ได้ 4.6

http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/cream-gel.jpg
สำหรับตัวแรกนี้ เนื้อครีมจะคล้ายพุดดิ้ง นุ่มๆ เด้งๆ มีกลิ่นหอมแบบละมุนๆ ไม่เหนาะหน้า แหม เจ้ใช้แล้วปลื้ม

ในเนื้อครีมนอกจากจะมีส่วนผสมของ Hyakuronate ที่เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ดูเด็กขึ้นแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของเปปไทด์และน้ำมันถั่วบราซิล ที่ช่วยให้ผิวสาวๆ สดชื่น ตึงกระชับ แลดูสุขภาพดีกมากๆ เลย

 

Aqua Booster Moisturizer SPF15 คะแนนเต็ม 5 ได้ 5

http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/moisture-spf15.jpg

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดดตัวนี้เจ๋งไม่ด้อยไปกว่าตัวแรกค่ะ สาวๆ ที่ได้ใช้เจ้าครีมกันแดดตัวนี้แล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบมาก เพราะแม้จะดูเหมือน SPFน้อย แต่ด้วยความที่เนื้อบางเบา ไม่เหนาะหนะ และช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย สาวๆ จึงเอามาใช้เป็นเบสในการแต่งหน้า ทำให้ได้ใจกันไปเต็มๆ ค่ะ

Aqua Booster Cleansing Milk คะแนนเต็ม 5 ได้ 4.5
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/cleansing1.jpg
เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สำคัญกับสาวๆ มาก เพราะทุกวันที่เราแต่งหน้า หรือออกไปเผชิญกับแดดและฝุ่น ใบหน้าของเรานั้นต้องสกปรกอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นคลีนซิ่งจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ เพราะฉะนั้นคลีนซิ่งน้ำนมตัวนี้ตอบโจทย์สาวๆ ได้ดีเยี่ยม เพราะนอกจากจะล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าแล้ว ยังช่วยให้หน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยจากความแห้งกร้านของใบหน้าด้วย

 

Aqua Booster Eye Serum คะแนนเต็ม 5 ได้ 4.8
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/eye-serum.jpg
คะแนนจากรีวิวของEye Serum Sasatinnie เซ็ตนี้คะแนนสูงลิบลิ่ว เพราะเป็นโทนเนอร์ที่ให้ความเป็นธรรมชาติมากๆ

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากลาเวนเดอร์ที่จะช่วยรักษาค่าความเป็นกรดด่างของผิวตามธรรมชาติ และยังให้ความชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้สาวๆ ต่างเอ่ยปากว่า รักเซรั่มตัวนี้มาก มันดูเฟรช ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนียว และสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆ

 

Aqua Booster Sleeping Mask คะแนนเต็ม 5 ได้ 4
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/sleep-mask.jpg
Sleeping mask ตัวนี้เจ้ขอบอกว่าบำรุงลึกสู่ผิวชั้นใน ได้ดีมาก ผิวแพ้ง่ายนี่ใช้ดีจริงเชียว สาวๆ ตื่นเช้ามา จะรู้สึกได้ว่า ผิวอวบอิ่มและดูสดใสขึ้นแน่นอน

 

Aqua Booster 3-in-1 Scrub Mask คะแนนเต็ม 5 ได้ 4

http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/scrub.jpg
บำรุงผิวแบบล้ำลึกแล้ว ก็ต้องหาเวลาขัดผิวบ้าง ซึ่ง Scrub Mask มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดทานตะวัน นอกจากจะเสริมประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ยังช่วยบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น คืนผิวที่แลดูสุขภาพดี กระจ่างใส สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน และอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 

 

Aqua Booster Eye Gel คะแนนเต็ม 5 ได้ 4.8
http://beauty.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/eye-gel.jpg
ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้าย สำหรับบำรุงในจุดที่อ่อนโยนเป็นเศษเช่น รอบดวงตา และรอบริมฝีปาก ซึ่งเจลตัวนี้ช่วยลดริ้วรอยและลดความแห้งกร้านรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ให้สาวๆสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับขึ้น เห็นผลชัวร์

เอาเป็นว่า สาวๆ คนไหน ถูกใจชิ้นไหน ก็คงหาซื้อทางพรีออเดอร์ หรือบินไปซื้ออย่างเจ้ ก็ได้นะจ้ะ

แต่เจ้แว่วๆ มาว่า Sasa เตรียมจะมาเปิดที่ประเทศไทย ประมาณช่วงมีนาคมที่จะถึงนี้ เห็นว่าจะเปิดในBeauty kingdom ซึ่งเป็นอาณาจักรขายส่งเครื่องสำอางแห่งใหม่ บนศูนย์การค้าShibuya 19 เพราะฉะนั้นงานนี้ สาวๆ ก็คงไม่ต้องบินไกลไปถึงฮ่องกงแล้ว ถ้าทนไหว ให้อดใจรออีกนิดเดียว ก็จะได้เทส New Collection เหล่านี้สมใจอยากแล้วจ้า

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Beauty Kingdom Shibuya19
จัดทำโดย emaginfo.com
(ติดต่อขอใช้บทความที่ฝ่ายการตลาด โทร 02-721-6411,086-367-0920)

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552




 


กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...