emaginfo|บทความ| ว๊าย…แต่งหน้าพลาด คู่มือเอาตัวรอดแบบเนียนๆ

ว๊าย…แต่งหน้าพลาด คู่มือเอาตัวรอดแบบเนียนๆ

ในเวลาที่เรามีเวลาจำกัดกับการจัดการกับตัวเองในตอนเช้า ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เรื่องความสวยความงามอาจเกิดขึ้นได้โดยคุณที่ไม่ทันตั้งตัว อย่าเครียดไปเพราะเรามี 1 นาทีสำหรับการสำรวจและแก้ไขข้อผิดพลาดอย่างมีประสิทธิภาพ มีอะไรบ้าง…ตาม praew.com มาเลยค่ะ
http://women.mthai.com/wp-content/uploads/2014/02/beauty.jpg

คราบรองพื้นหรือคอนซิลเลอร์
เมคอัพเลอะ วิธีลบรอยเปื้อนบนใบหน้าโดยที่ไม่ต้อง แต่งหน้า ใหม่ทั้งหมดคือ นำคอตต้อนบัดจุ่มมอยส์เจอไรเซอร์และเช็ดที่รอยเปื้อน จากนั้นใช้ปลายคอตต้อนบัดอีกด้านเช็ดหรือเกลี่ยให้เนียน

http://women.mthai.com/wp-content/uploads/2014/02/beauty3-504x600.jpg

สีผิวหน้าและลำคอคนละสี
ใช้แป้งพัฟโทนสีใกล้เคียงกับรองพื้นที่หน้าทาที่คอ วิธีนี้เป็นการช่วยชีวิตคุณแบบเร่งด่วนในวันที่ไม่มีเวลา แต่จะดีที่สุดถ้าคุณเลือกซื้อรองพื้นที่มีสีใกล้เคียงกับสีผิวหน้าและคอ คุณจะได้ลงรองพื้นเฉพาะที่หน้าไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นที่คอด้วยค่ะ

http://women.mthai.com/wp-content/uploads/2014/02/beauty4-421x600.jpg

แก้มแดงเป็นตัวตลก
ปัดแก้มมากเกินไปและเป็นปื้นดูไม่สวยเอาซะเลย แต่เวลาที่จะลบออกก็ไม่มี ขอเดาว่าสาวๆ หลายคนเลือกที่จะใช้นิ้วถูให้สีจางลงใช่ไหมคะ หยุดนะคะถ้าคุณไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวันอันควร ง่ายๆ ถ้าลงบรัชออนชนิดฝุ่นมากเกินไป ใช้แปรงปัดแก้มสะอาดๆ ปัดเพื่อกำจัดแป้งส่วนเกินออก แต่ถ้าเป็นบรัชชนิดเจลหรือครีมสามารถทำให้จางลงได้โดยแต้มมอยส์เจอไรเซอร์หรือทินต์มอยส์เจอไรเซอร์ลงบนแก้ม

http://women.mthai.com/wp-content/uploads/2014/02/beauty5-502x600.jpg

คิ้วยุ่งๆ
ใช้แปรงปัดคิ้ว หรือมาสคาร่ปัดคิ้วให้ดูเป็นระเบียบเรียงตัวสวย

http://women.mthai.com/wp-content/uploads/2014/02/beauty1-497x600.jpg

รองพื้นหนาเตอะ
หากรองพื้นของคุณดูหนาเตอะเกินไป หยิบสเปรย์น้ำเปล่าฉีดลงบนใบหน้าเล็กน้อยแล้วใช้ฟองน้ำหมาดๆ เกลี่ยให้เนียน
สาวๆอย่าลืมสำรวจตัวเองสักนิดก่อนออกจากบ้าน ถ้าเพื่อความสวยแล้วล่ะก็ 1 นาที
ไม่เสียเวลามากจนเกินไปใช่ไหมคะ

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552
ขอบคุณข้อมูลจาก MThai

Tags : ,

กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...