emaginfo|บทความ| เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่ ของขวัญจากรัฐบาลสู่ประชาชน

เทใจ คืนสุข เทศกาลปีใหม่ ของขวัญจากรัฐบาลสู่ประชาชน

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดงานลดราคาจำหน่ายสินค้า “เทใจ..คืนสุข..เทศกาลปีใหม่” และเปิดตัวโครงการตลาดชุมชน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งงานลดราคาจำหน่ายสินค้า “เทใจ..คืนสุข..เทศกาลปีใหม่” จัดโดยกรมการค้าภายใน กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สมาคมผู้ค้าปลีกไทย สมาคมการค้าส่ง – ปลีกไทย ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกท้องถิ่นทั่วประเทศ รวมกว่า 13,500 สาขาทั่วประเทศร่วมกับ “ร้านฉลาดซื้อ ประหยัดใช้” ของกระทรวงพาณิชย์ อีก 57 ราย ใน 43 จังหวัด จัดจำหน่ายสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ ระหว่างวันที่ 17 – 27 ธันวาคม 2558 ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80% คาดว่าจะมียอดจำหน่ายสินค้าประมาณ 50,000 ล้านบาท ช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชนประมาณ 15,000 ล้านบาท
1419512831-1419417616-o

 

โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ของขวัญที่รัฐบาลมอบให้ประชาชนในเทศกาลปีใหม่มีหลายรูปแบบ มีทั้งระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว การแก้ไขปัญหาประเทศก็เป็นของขวัญอย่างหนึ่ง ที่ทุกคนต้องมีส่วนร่วมในการก้าวไปข้างหน้า และมีความสามัคคีกัน ขณะนี้รัฐบาลกำลังแก้ไขปัญหาประเทศอยู่ ถ้าทุกคนมองว่าประเทศเป็นศูนย์กลางจะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ แต่ถ้าพูดแต่เรื่องความขัดแย้ง ก็จะไม่สามารถเดินหน้าได้ จึงควรนำเรื่องที่มีความเห็นเหมือนกันมาพัฒนาประเทศก่อน

14188005141418802629l

ส่วนโครงการตลาดชุมชน เป็นการดำเนินการตามที่นายกรัฐมนตรีได้มีนโยบายส่งเสริมการดำเนินการด้านการตลาดภายในประเทศ โดยกรมการค้าภายในร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโครงการตลาดต้องชม เพื่อยกระดับตลาดชุมชน ซึ่งจะเชื่อมโยงกับโครงการ 12 เมืองต้องห้ามพลาด ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวตลาดต้องชม ในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ณ ตลาดต้าน้ำโบราณบ้านต้นตาล อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี นายกรัฐมนตรีกล่าวภายหลังการเปิดงานลดราคาจำหน่ายสินค้า “เทใจ..คืนสุข..เทศกาลปีใหม่” และเปิดตัวโครงการตลาดชุมชน ว่ารัฐบาลทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของประชาชน

true-happiness-for-thaiซึ่งที่ผ่านมาทั่วโลกได้รับผลกระทบด้านต่างๆ เช่น ด้านเศรษฐกิจ และการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศทำให้ประเทศไทยได้รับผลกระทบมาก เพราะประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศประกอบอาชีพเกษตร รัฐบาลจึงได้กำหนดนโยบายและแนวทางเพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรมในการแก้ไขปัญหาลดความเดือดร้อนให้กับประชาชน รวมทั้งวางรากฐานขับเคลื่อนการพัฒนาที่มีความสมดุล และเป็นธรรมในทุกด้าน เพื่อสร้างความมั่นคง มั่งคั่ง อย่างยั่งยืนให้กับประเทศ โดยเฉพาะการแก้ไขกฎหมายเพื่ออำนวยความสะดวกกับการลงทุนภายในประเทศต่อไป

 

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552
ทั้งนี้ รัฐบาลได้มีนโยบายในการพัฒนาเศรษฐกิจการค้าในระดับท้องถิ่น และนโยบายประชารัฐเพื่อคืนความสุขสู่ประชาชน โดยการจัดงานลดราคาจำหน่ายสินค้าครั้งใหญ่ในทุกสาขาของห้างค้าปลีกทั่วประเทศ เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชนโดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย รวมทั้งเป็นการเพิ่มกำลังซื้อของประชาชน ทำให้มีการจับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้น เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศทางการค้า ส่งผลให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจมากขึ้น และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีเสถียรภาพ


กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...