emaginfo|บทความ| กองทัพบกจัดเต็ม ! แจ้งเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์-รถถัง จัดงานวันเด็ก

กองทัพบกจัดเต็ม ! แจ้งเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์-รถถัง จัดงานวันเด็ก

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. หลากหลายหน่วยงานมีการเตรียมการกันอย่างเต็มที่ เพื่อมอบความสุข สนุกสนานให้กับเด็กๆ เยาวชนของชาติ ซึ่งกองทัพบกเองก็ได้มีกำหนดจัดงานวันเด็กขึ้นเช่นกัน

พ.อ. หญิงศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก กล่าวว่า ทางกองทัพบกจะเตรียมจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ในวันที่ 9 มกราคมนี้ จึงได้จัดเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์จากหน่วยทหารในพื้นที่กรุงเทพฯ, จ.ราชบุรี, จ.ปราจีนบุรี, จ.สระบุรี และ จ.ลพบุรี มายังกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า กรุงเทพฯ ในวันที่ 7 มกราคม โดยมีรายละเอียดดังนี้
5
- เวลา 07.30-09.00 น. จะมีการเคลื่อนย้ายเฮลิคอปเตอร์จาก จ.ลพบุรี มายังกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ กรุงเทพฯ

- เวลา 10.00-19.00 น. จะมีการเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์และเครื่องมือบรรเทาสาธารณภัย ได้แก่ ยานเกราะล้อยาง, รถถังชนิดต่าง ๆ, ปืนใหญ่, รถลาดตระเวน (ฮัมวี่), รถกู้ภัย, รถสายพานอเนกประสงค์ และรถประปาสนาม จาก จ.ราชบุรี, ปราจีนบุรี, สระบุรี และ กรุงเทพฯ มายังกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ โดยจะผ่านถนนสำคัญ เช่น ถ.เพชรเกษม, ถ.ปิ่นเกล้านครชัยศรี, ถ.ราชวิถี, ถ.วิภาวดีรังสิต, ถ.พหลโยธิน, ถ.ทหาร, ถ.ประดิพัทธ์, ถ.แจ้งวัฒนะ และ ถ.ติวานนท์ เป็นต้น

ทั้งนี้ กองทัพบกจะเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์กลับที่ตั้งหลังจบกิจกรรมในวันเด็ก โดยย้ายวันที่ 10 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปตามเส้นทางเดิม

การจัดงานวันเด็กของกองทัพบก

ทางกองบัญชาการกองทัพไทย จะจัดกิจกรรมที่กองทัพบัญชาการกองทัพไทย ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่เวลา 07.00-14.00 น. โดยมีนิทรรศการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และนิทรรศการงานของแต่ละเหล่าทัพ และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การจัดแสดงยุทโธปกรณ์ทหาร ทั้งรถถัง ปืนใหญ่ การแสดงบินผ่านแบบผาดโผนโดยเครื่องบินของกองทัพอากาศ การแสดงท่าอาวุธประกอบดนตรีของนักเรียนเตรียมทหาร แฟนซีดริล และขบวนพาเหรด การแสดงของศิลปินดารานักร้อง การแสดงชุดสุนัขทหารและม้า การจับสลากรางวัลใหญ่
3
นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มบริการฟรีตลอดงาน สำหรับกองทัพบก พ.อ.หญิง ศิริจันทร์งาทอง รองโฆษกกองทัพบก กล่าวว่า สำหรับในปีนี้ในส่วนกลางกองทัพบก กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ที่กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ กทม. สนามเป้า ตั้งแต่เวลา 07.30 – 16.00 น. ภายใต้ชื่องาน “กองทัพบก คืนความสุขให้เด็กไทย” มีกิจกรรมหลากหลายให้เด็กได้มีความรู้ ควบคุมไปกับความสนุกสนาน ภายใต้การดูแลความปลอดภัยอย่างเต็มที่ เช่น การแสดงขี่ม้าและบังคับม้า โดยเปิดโอกาสให้เด็กได้ฝึก และทดลองขี่ม้า, การแสดงความสามารถของสุนัขทหาร ทั้งการตรวจค้นระเบิดและยาเสพติด, การสาธิตการดำรงชีพในป่า, การแสดงศิลปะป้องกันตัวและทักษะการยิงปืนฉับพลัน,

น้องๆ ที่มาร่วมงาน ยังจะได้พบปะกับนักฟุตบอลมืออาชีพ ทีมอาร์มมี่ยูไนเต็ด รวมถึงการบริการตรวจสุขภาพเด็ก บริการอาหารฟรี และการร่วมเล่นเกมส์ต่าง ๆ

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552
สำหรับในพื้นที่ต่างจังหวัด สามารถเข้าร่วมงานได้ที่หน่วยทหารใกล้บ้าน อาทิ กองทัพภาคที่ 2 จัดที่สวนน้ำบุ่งตาหลั่วเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา, กองทัพภาคที่ 3 จัดที่ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ค่ายสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ และค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ จ.พิษณุโลก, กองทัพภาคที่ 4 จัดที่ค่ายวชิราวุธ จ.นครศรีธรรมราช เป็นต้น”


กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...