emaginfo|บทความ| ทนายนำเหยื่อ ยันหญิงไก่แอบอ้างเบื้องสูง

ทนายนำเหยื่อ ยันหญิงไก่แอบอ้างเบื้องสูง

ทนายความ นำอดีต บ.ก.หนังสือพิมพ์ และผู้เสียหาย ให้การตำรวจกองปราบ เพิ่มเติม ยืนยัน ‘หญิงไก่’ มีพฤติกรรม แอบอ้างเบื้องสูง

นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความเหยื่อหญิงไก่ นำ นางวริสรารี แก้วปลัง อดีตบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ในจังหวัดพิษณุโลก , นางสายใย ยิ่งภูมิ และ พระสมุห์ชวลิตกิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดท่าซุงทักษิณาราม ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้เสียหาย ซึ่งเคยถูก นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ หรือ นางไก่ หลอกลวง เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ในฐานะพยานบุคคล

นางวริสรารี เล่าว่า ขณะตัวเองเป็นบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ รู้จักกับ นางไก่ ที่เดินทางมาแจกเงินในจังหวัด แต่ถูก นางไก่ แจ้งความดำเนินคดีข้อหากรรโชกทรัพย์ และหมิ่นประมาท กว่า 10 คดี เมื้อช่วงปี 2536 – 2540 กรณีทวงเงิน นางไก่ ค่าอาหารเลี้ยงเด็กในโรงเรียนต่าง ๆ รวม 8 โรงเรียน มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท

ด้าน นางสายใย กล่าวว่า มีเจ้าสำนักสงฆ์ วัดยี่ป่า ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ นางไก่ ที่อ้างตัวเป็นคุณหญิง เสนอว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ โดยแอบอ้างสถาบันเบื้องสูงและหลอกให้โอนเงินเสียหายกว่า 2 ล้าน 8 แสนบาท และหลังทราบว่า ถูกหลอกจึงเข้าแจ้งความ เจ้าคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงมอบหมายให้ พระสมุห์ชวลิตกิตติเมธี ดำเนินการตรวจสอบและขับไล่ เจ้าสำนักสงฆ์ วัดยี่ป่า ซึ่งเป็นวัดร้าง จัดทำเป็นสำนักสงฆ์ แต่กลับถูกนางไก่ พาชายฉกรรจ์ อ้างตัวเป็นบุคคลมีสี มาข่มขู่ ไม่ให้เข้าพื้นที่ขณะที่ พระสมุห์ชวลิตกิตติเมธี ระบุว่าจะให้ข้อมูลกับตำรวจและหากมีหลักฐานเพียงพอ ก็จะแจ้งความดำเนินคดีเพิ่ม

นอกจากนี้ นายสงกานต์ ได้นำจดหมายเวียน ที่แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมของนางไก่ ซึ่งมีการส่งถึงหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดพิษณุโลก เมื่อ 20 ปีก่อน มามอบให้ตำรวจเป็นพยานเอกสารเพิ่มเติมด้วย

ข่าวจาก sanook

Sponsored by


IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy โดยในเบื้องต้นของการรักษาผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทางIHC จะมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใดที่จะตรงกับสภาพปัญหามากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จาก http://www.ihc-hairloss.com/
Facebook : https://www.facebook.com/IHCHairloss
Tel (TH): 086-367-0920,086-367-0940
Tel (EN): 090-907-0552
Tags : , ,

กรุณาใช้โค้ดข้างล่างเพื่อลิ้งก์มาหน้านี้:


ลิ้งก์สำหรับเว็บบอร์ดแบบ phpbb:

Facebook comments:

      แมกกาซีน | Featured Magazine

health-fitness

สุขภาพการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร คือสิ่งที่มนุษย์เราอาจมองข้ามไป โดยปล่อยตัว ไม่สนว่ากินอะไรเป็นผลดีผลเสียอย่างไร ใช้เวลาช๊อปปิ้งมากกว่าการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ และทรุดโทรมก่อนวัย ในหมวดนี้จะมีหนังสือ ที่แนะนำการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพของคุณเอง แค่เปิดอ่าน สุขภาพคุณก็จะดีขึ้นยาวนาน

View All...

architecture-design

หากพูดถึง “บ้าน” หลายคนคงรู้ว่ามันคือ อีกหนึ่งปัจจัยของมนุษย์เราไปแล้ว ที่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมี และ ใฝ่ฝันที่จะตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้อยู่บ้าน ได้ซื้อของมาตกแต่งบ้าน แต่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านยังไง ยังขาดไอเดียในการตกแต่งบ้าน ในนี้จะมีหนังสือหลายเล่ม ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมไอเดียครับ

View All...

online-marketing-feature-magazine

โลกยุคนี้มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วมาก จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแข่งขันค่อนข้างสูง มีแต่คนค้นหา กลยุทธ์เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในยุทธภพนี้ ในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่มีึวามรู้ทางด้านอินเตอร์เน็ตถือว่าได้เปรียบสุดๆ เพราะการทำการตลาดออนไลน์ บนโลกอินเตอรืเน็ตนั้น ถือว่าลงทุนน้อย แต่ผลที่ได้กลับมหาศาล ในหมวดนี้จะมีหนังสือที่คอยแนะนำสอนคุณให้เก่งกว่าใคร

View All...

politic-feature

ประเทศไทยเป็นของคนไทยทุกคน ไม่ได้เป็นคนใครคนใดคนหนึ่ง หากมีปัญหา เราก็ต้องช่วยกันแก้ ไม่ใช่ว่าหวังเพียงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา คนไทย ถ้าไม่รักประเทศไทย แล้วจะให้ไปรักประเทศใด หากทุกฝ่ายที่ออกมาโจมตีกัน หันมาจับมือร่วมกันแก้ไข บ้านเมืองจะได้เดินหน้าต่อไป ในหมวดนี้ต้องการให้คนไทยรักกัน ลองเข้าไปศึกษาดูหนังสือเหล่านี้นะครับ

View All...

travel-lifestyle

จับเสื้อผ้ายัดใส่เป้แบกขึ้นหลังสะพายตะลุยมันทุกที่ ที่อยากจะไปเอาให้สุดเหวี่ยง เคยได้ยินคำว่า "ชีวิตนี้ต้องใช้ให้คุ้ม" กันบ้างมั้ย ชีวิตนี้เกิดมา อย่าว่าแต่ไปเที่ยวเมืองนอกเลย เที่ยวเมืองไทย หลายๆคนยังไปไม่หมดทุกที่เลย บางสถานที่ สวยอย่างที่คาดไม่ถึงว่า โอ้ว นี่หรือเมืองไทย ลองพิสูจน์ไปกับเรา ในหมวดนี้มีหนังสือพาเราตะลุยท่องเที่ยวไปชมสถานที่สวยๆเจ๋งๆหลายที่ ตามเรามาเลยครับ

View All...